Trần tình của cô gái 9x bị giật tung áo trên phố cổ Hà Nội

18:38 ngày 05 tháng 10 năm 2017
VOV.VN - H. tường trình, mâu thuẫn xuất phát từ việc người phụ nữ va quệt vào quán nước của mình trên phố Hàng Mã nên 2 bên xảy ra xô xát, bị giật tung áo.

Chiều 5/10, thiếu tá Vũ Mạnh Hải, Trưởng Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận thông tin vụ xô xát, công an phường đã tới hiện trường xác minh, mời một số người liên quan về trụ sở để làm rõ vụ việc.

tran tinh cua co gai 9x bi giat tung ao tren pho co ha noi hinh 1
Cô gái trẻ tại công an phường Hàng Mã (Hà Nội).

Qua xác minh ban đầu, tối 4/10, Lưu Xuân H. (SN: 1998) và bạn gái là Nguyễn Thị H. (SN: 1995, cùng trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) đang bán nước ở phố Hàng Mã thì người phụ nữ bế con nhỏ đi ngang qua va quệt vào bàn ghế. Sau sự việc, 2 bên có lời qua tiếng lại, không kiềm chế được bản thân nên dẫn đến xô xát. H. bị giật tung áo.

Ngay sau khi nhận được tin báo cơ quan công an tới nơi nhưng người phụ nữ liên quan đến vụ việc đã rời đi.

Sau đó, công an đã mời đôi nam nữ trên về trụ sở để xác minh làm rõ. Tại cơ quan công an, H. thừa nhận bản thân cô đã sai khi xô xát với người khác. H. cho rằng hành động của mình mang tính tự vệ, đặc biệt là khi cô H. bị người phụ nữ cắn mạnh vào mặt. Trong khi đó, anh H. hầu như chỉ can ngăn các bên xô xát.

"Lúc đó tôi bị người phụ nữ trên cắn vào mặt nên bạn trai vào can ngăn. Qua sự việc, tôi cũng đã biết mình sai. Tôi bị giật tung áo trong quá trình xô xát là sự việc ngoài ý muốn, có lẽ họ cũng không cố ý" - H. trần tình.

Liên quan đến vụ việc trên, Thiếu tá Hải cho biết thêm hiện tại, người phụ nữ liên quan đến vụ xô xát đã rời khỏi hiện trường, chưa đến công an trình báo nên sự việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ./.

Lê Tùng/VOV.VN