Cường Seven phẫu thuật đổi đầu với 'ký ức kẻ lạ' trong “Lôi báo“

06:00 ngày 07 tháng 10 năm 2017
VOV.VN - Qua những thông tin và hình ảnh được hé lộ, Lôi báo được hy vọng là tác phẩm độc đáo khi đạo diễn chọn một đề tài rất lạ và “rất Victor Vũ”: đổi đầu.
cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 1
Nửa cuối năm 2017, đạo diễn Victor Vũ chính thức trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm “Lôi báo”.

cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 2
Qua những thông tin và hình ảnh được tiết lộ, bộ phim được dự đoán sẽ là tác phẩm đặc biệt khi đạo diễn chọn một đề tài rất lạ và “rất Victor Vũ”: đổi đầu.
cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 3
Thay vì tìm đến những chất liệu ăn khách như hài, kinh dị và ngôn tình đang trở thành trào lưu của màn ảnh rộng, đạo diễn sinh năm 1975 này lại theo đuổi những ý tưởng hiện đại, mới mẻ và gai góc hơn nhiều.

cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 4
Câu chuyện xoay quanh Tâm, nhân vật chính do Cường Seven thể hiện, một người khá ích kỉ, chỉ quan tâm đến đam mê của riêng mình.

cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 5
Sau khi bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, Tâm đã phải đối mặt với quyết định sinh tử: tự kết liễu cuộc sống hay thực hiện ca phẫu thuật đổi đầu. 

cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 6
Trong phim, Tâm phải đối mặt với sự phản bội từ chính ký ức của mình, còn vợ anh - do Nhã Phương thủ vai, thì luôn cảm thấy dằn vặt bởi ký ức của người mà mình đang đầu ấp tay gối.
cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 7
“Ký ức” và “kẻ lạ”, hai thứ rõ ràng đối lập nhau - giữa cũ và mới, giữa tiềm thức và ý chí con người - cùng gặp nhau trong ý tưởng của đạo diễn Victor Vũ.

cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 8
"Lôi báo" đang có quá nhiều câu hỏi mở cần giải đáp. Và Victor Vũ một lần nữa chứng minh được khả năng đánh đố khán giả bằng ngôn ngữ điện ảnh của anh. 

cuong seven phau thuat doi dau voi ky uc ke la trong loi bao hinh 9
"Lôi báo" dự kiến ra mắt vào thời điểm cuối năm (22/12/2017), cùng thời gian ca phẫu thuật ghép đầu người đầu tiên trên thế giới do vị bác sĩ người Ý Sergio Canavero thực hiện./.

 

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: CGV