Khen thưởng 11 tài xế tích cực đưa tin lên VOVGT quốc gia

15:19 ngày 06 tháng 10 năm 2017
VOV.VN - Trong thời gian qua, đã có gần 800 lượt tài xế tham gia tương tác, tích cực chia sẻ với gần 10.000 thông tin giao thông được thông báo về tổng đài.
Ngày 4/10, tại Đài TNVN, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Kênh VOV Giao thông Quốc Gia tổ chức tuyên dương, khen thưởng 11 tài xế của Taxi tích cực đưa tin trên VOV Giao thông quốc gia, góp phần giảm ùn tắc giao thông.

khen thuong 11 tai xe tich cuc dua tin len vovgt quoc gia hinh 1
Lễ tuyên dương các CTV là tài xế taxi Open99 đã có đóng góp tích cực trong việc đưa tin trên sóng Kênh VOVGT Quốc gia.

Những năm gần đây kênh VOV Giao thông Quốc gia liên tục tìm ra nhiều giải pháp, ứng dụng khoa học công nghệ, thay đổi nội dung, hình thức đưa tin. Đặc biệt, kênh VOV Giao thông quốc gia đã trở thành cầu nối để các phóng viên, biên tập viên truyền tải kịp thời thông tin giao thông tới thính giả, giúp mọi người có lộ trình tốt nhất, góp phần giảm ùn tắc giao thông.

Nhận thấy, mục tiêu của kênh VOV Giao thông quốc gia có ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng, xã hội nên cách đây 3 tháng, trong buổi lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giữa Kênh VOV Giao thông và Tập đoàn Open99, Chủ tịch Tập đoàn đã yêu cầu tất cả tài xế của Taxi Open99 tại Hà Nội tham gia đưa tin, kịp thời truyền tải các thông tin về giao thông lên sóng FM91Mhz.

khen thuong 11 tai xe tich cuc dua tin len vovgt quoc gia hinh 2
Ông Trang Công Tiến và ông Hồ Chương - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Open99 trao giấy khen và quà tặng ghi nhận những đóng góp tích cực của các lái xe trong thời gian vừa qua.

Kết quả, trong thời gian qua, đã có gần 800 lượt tài xế tham gia tương tác, tích cực chia sẻ với gần 10.000 thông tin giao thông được thông báo về tổng đài. Trong đó, có những thông tin quan trọng về những vụ tai nạn, về nguyên nhân ùn tắc, về lộ trình giao thông thuận tiện trên khắp địa bàn Thủ đô./.
Quân Huy/VOV5