Top 10 mỹ nhân Hollywood nói dối “không chớp mắt“

06:00 ngày 09 tháng 10 năm 2017
VOV.VN - Xinh đẹp, nổi tiếng là vậy nhưng những mỹ nhân Hollywood dưới đây đều bị "bóc mẽ" chuyện từng nói dối.
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 1
Jennifer Lopez từng khẳng định cô sinh năm 1970 cho tới khi bạn trai P.Diddy vướng vào một tai nạn nổ súng ở một hộp đêm, nữ ca sĩ buộc phải khai thật năm sinh của mình với cảnh sát. Theo Jennifer, năm cô chào đời là 1969, cùng năm sinh với P.Diddy.
Kim Kardashian có thể đã trở thành vợ của Nick Canon nếu như cô không quay phim sex với người tình cũ và nói dối anh. Nick từng chia sẻ rằng, "Chúng tôi đã nói chuyện về cuốn băng này. Cô ấy nói với tôi là không hề có băng sex nào cả. Nếu cô ấy thành thực với tôi, có thể tôi sẽ vẫn ở bên cô ấy bởi tôi nghĩ 'đó là chuyện quá khứ và giờ cô ấy là một người tuyệt vời. Kim là một trong những cô gái tốt nhất tôi từng gặp gỡ. Nhưng sự thực là cô ấy đã nói dối tôi".
Mặc dù sở hữu một thân hình gầy gò nhưng khi nói về bộ ngực căng tròn và đầy sức sống của mình, Victoria Beckham vẫn khẳng định: “Mọi thứ trên người tôi đều tự nhiên, trừ móng tay. Thỉnh thoảng tôi cũng uốn tóc nữa”. Sự việc cứ tiếp diễn như thế cho đến năm 2011, cuối cùng Vic cũng phải thừa nhận rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 4
Để giữ gìn hình ảnh cô công chúa nhạc pop ngây thơ, trong trắng, trong nhiều năm liền Britney Spears luôn tuyên bố “không quan hệ tình dục trước hôn nhân” trên các mặt báo. Tuy nhiên, sau khi Justin Timberlake chia tay cô, nam ca sĩ đã "phơi bày" sự thật trong một bài phỏng vấn vào tháng 11/2002. Anh nói, Britney đã trao sự trinh trắng cho mình từ lâu rồi.
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 5
Lindsay Lohan được mệnh danh là "nghệ sĩ nói dối như cuội", cô nói dối từ chuyện hẹn hò với ai cho đến cuộc sống riêng của mình, thậm chí cô còn nói dối rằng bản thân không sử dụng chất gây nghiện. Tuy nhiên, đến năm 2010, Lindsay Lohan thẳng thắn thừa nhận trên Twitter rằng cô đã dùng ma túy. Lời thú nhận này được công khai chỉ sau khi cô vừa ở tù hai tuần ra.
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 6
 Trong quá khứ, Kylie Jenner từng "chối bay chối biến" chuyện bơm môi. Nhưng trong bài phỏng vấn gần đây, cô nàng cuối cùng đã thừa nhận việc thẩm mỹ đôi môi: “Nó đã là một điều khiến tôi tự ti từ đó tới nay".
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 7
Beyonce là một trong những ca sĩ bị "bóc mẽ" nói dối hết lần này đến lần khác, từ những chuyện nhỏ nhặt như phủ nhận việc photoshop ảnh cho đến nói dối tuổi thật, thậm chí cả tình trạng hôn nhân và giả bầu khiến nhiều người không khỏi "sốc".
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 8
Trong chương trình truyền hình Inside the Actors Studio, Angelina Jolie từng nói rằng người mẹ quá cố của cô – bà Marcheline Bertrand mang một phần dòng máu thị tộc Iroquois nên cô cũng thừa hưởng dòng máu thổ dân da đỏ. Tuy nhiên, bố của Angelina là tài tử Jon Voight sau đó nói rằng đó là một lời nói dối và Marcheline đã bịa đặt như vậy để tỏ ra là người khác lạ.
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 9
Tên thật của Rebel Wilson là Melanie Elizabeth Bownds chứ không phải Rebel. Bên cạnh đó, cô còn nói mình sinh năm 1986 trong khi tuổi thật là 1980, tức là thời điểm đó cô đã 35 chứ không còn 29. 6 tuổi chênh lệch không phải là ít.
top 10 my nhan hollywood noi doi khong chop mat hinh 10
 Tháng 7/2005, Kate Moss đã thắng kiện tờ Mirror khi đưa tin cô phê thuốc ở Barcelona (Tây Ban Nha) từ năm 2001. Tuy nhiên, 2 tháng sau, siêu mẫu này đã hết đường chối cãi khi tờ báo này đăng những bức ảnh cắt từ cuốn băng quay cảnh Kate hút 5 liều cocaine cùng bạn bè. 
Kim Dung/VOV.VN Theo Therichest