Thể thao 24h: Cavani khẳng định không cần làm bạn với Neymar

06:30 ngày 19 tháng 10 năm 2017
VOV.VN - Theo Cavani, mỗi cầu thủ khi ra ngoài sân cỏ đều có cuộc sống riêng, không nhất thiết phải làm bạn hay thân mật với nhau.

Cavani tuyên bố không cần làm bạn với Neymar

Trong phát biểu mới nhất, Cavani khẳng định rõ quan điểm "không cần làm hòa" với Neymar. Mặc dù Neymar đang là "trùm băng Brazil" thống trị ở PSG, nhưng Cavani vẫn tỏ ra không hề nhún nhường.

the thao 24h cavani khang dinh khong can lam ban voi neymar hinh 1
Cavani tuyên bố không cần làm bạn với Neymar. (Ảnh: Getty)

Tiền đạo người Uruguay cho biết: "Việc giành đá penalty không phải là điều hiếm gặp trong bóng đá. Theo tôi, điều quan trọng là các cầu thủ phải cống hiến 100% sức lực cho CLB. Chúng ta phải thể hiện tính chuyên nghiệp trên sân cỏ.

Còn ở ngoài sân cỏ, mỗi người có một phong cách sống khác nhau. Tôi không nhất thiết phải làm bạn với Neymar hay trở thành một gia đình thân thiết với nhau. Mỗi cầu thủ có quyền sống theo cách của mình".

Xuân Trường có cơ hội sang châu Âu thi đấu

Tiết lộ về tình hình của tiền vệ Xuân Trường, trưởng đoàn bóng đá HAGL - Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Hiện tại, Xuân Trường nhận được vài lời mời sang thi đấu của các CLB châu Âu và Hàn Quốc. Cậu ấy nhiều khả năng sẽ không trở về V-League thi đấu. Quyết định như thế nào còn phụ thuộc vào quá trình thương thảo giữa HAGL và các đối tác".

the thao 24h cavani khang dinh khong can lam ban voi neymar hinh 3
Xuân Trường có cơ hội thi đấu ở trời Âu. (Ảnh: Trọng Phú)

Trong lứa cầu thủ của HAGL sang nước ngoài thi đấu, Xuân Trường là người duy nhất có thể "trụ" lại môi trường bóng đá Hàn Quốc. Trong khi các đồng đội như Công Phượng hay Tuấn Anh đều đã bật bãi về nước.

Giám đốc kỹ thuật của HAGL - ông Chung Hae Seong khẳng định rất muốn có sự phục vụ của Xuân Trường trong đội bóng Phố Núi. Tuy nhiên, ông Chung cũng cho rằng mong muốn của cá nhân Xuân Trường là điều quan trọng: "Nếu có môi trường tốt hơn cho Xuân Trường phát triển, tôi cũng rất tôn trọng quyết định của cá nhân cậu ấy"./.

Trọng Phú/VOV.VN