Tiếc cho yêu thương đã từng trao gửi kẻ tiểu nhân

01:10 ngày 28 tháng 10 năm 2017
VOV.VN -Em cứ nghĩ sau khi em buông bỏ thứ không thuộc về em, em sẽ được hạnh phúc hơn nhưng với em ngày nào cũng là nước mắt.

Giờ đây trái tim của em đã được bình yên thì anh ngày nào cũng quan tâm tới em, khi nay anh đã có vợ, em cũng nói thẳng là em không muốn làm vợ bé và em cũng không muốn nuôi con một mình nên đừng có liên lạc với em nữa.

Em chưa hoàn toàn bình yên nhưng em cũng không muốn tự mình làm khổ mình khi yêu anh nữa. Anh nói em yêu anh mà không biết hy sinh vì tình yêu, làm vợ bé của anh rồi sinh con cho anh có gì là sai. Em nói anh muốn thế thì kêu vợ anh sinh, đừng có làm phiền em nữa.

Anh không nói gì sau một thời gian lại đi nói với bạn bè em, thậm chí là đồng nghiệp của em nữa là em năn nỉ anh cho em đứa con mà anh không đồng ý. Suốt ngày đi năn nỉ anh làm mọi người ai cũng nhìn em bằng cặp mắt khác lạ. Còn nói em không còn là con gái nữa khiến em cảm thấy bị xúc phạm. Mọi người ai cũng nhìn em bằng ánh mắt khác lạ.

tiec cho yeu thuong da tung trao gui ke tieu nhan hinh 1
Ảnh minh họa

Em không vì thế mà nghĩ tới cái chết nhưng em không còn là em của hồi xưa. Em không còn lấy một người bạn, họ nói em làm kẻ thứ 3 chen vô hạnh phúc của gia đình của người ta. Nên không còn ai chơi với em nữa. Anh còn nói nếu em không đồng ý với anh thì anh nói với gia đình em nhưng thật sự là em chưa đi quá giới hạn mà.

Nhưng nếu em không đồng ý thì anh cũng tới tìm em phá em tiếp. Em giờ nên trốn ở đâu để được bình yên? Anh là người có ăn học đàng hoàng chứ không phải người không có học thức. Tại sao lại đối xử với em như vậy. Em cảm ơn anh chị đã nghe em tâm sự.

Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào em!

Hiện tại xảy ra đã cho em thấy rõ bộ mặt sở khanh, tham lam, ích kỉ và bụng dạ tiểu nhân của người đàn ông bội bạc này. Anh ta đã có vợ mà vẫn không buông tha cho em, muốn em chỉ thuộc về anh ta. Chúng ta chỉ hi sinh vì tình yêu khi đó là tình yêu chân chính, đúng với lương tâm đạo đức và đem lại cho ta niềm hạnh phúc chứ không phải hi sinh mù quáng như anh ta nói.
 
Anh ta vì  "không ăn được thì đạp đổ" bằng cách thay đen đổi trắng, vu oan cho em là kẻ thứ 3 chen vào hạnh phúc gia đình anh ta. Anh ta quá giảo hoạt để khiến mọi người tin tưởng anh ta. Có thể hiện tại mọi người không tin tưởng em nhưng theo thời gian mọi người sẽ nhìn rõ được rằng em "cây ngay không sợ chết đứng". Nhất là bố mẹ em, họ là người hiểu em và sẽ tin tưởng bảo vệ cho quyền lợi của em. Vì thế em không có lý do gì phải khuất phục, sợ hãi anh ta như vậy. Bạn bè hiểu sai về em mà xa lánh em nhưng em vẫn còn người thân trong gia đình. Em không đơn độc khi đấu tranh bảo vệ lẽ phải cho mình.
 
Em hoàn toàn có thể thu thập chứng cứ bằng những tin nhắn, cuộc gọi, hay nội dung cuộc nói chuyện giữa hai người về việc anh ta đề nghị em sinh con cho anh ta, làm vợ bé của anh ta. Những cái này sẽ là bằng chứng để bảo vệ danh dự của em trước mọi người. Anh ta đã có gia đình và không muốn hạnh phúc tan vỡ và đó là điểm yếu của anh ta. Vậy em có thể mạnh mẽ để bảo vệ mình hay không. Đừng nghĩ tới những điều tiêu cực, em hãy cứ sống là chính mình và rồi những người xung quanh em sẽ quý mến, tôn trọng những điều tốt đẹp mà em có.
 
Lạc quan và mạnh mẽ lên cô gái! Hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em!/.

Theo Cửa sổ tình yêu/VOV