T-ara ngạc nhiên và dành lời khen khi nghe Chi Pu hát live

10:48 ngày 08 tháng 11 năm 2017
VOV.VN - Trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày diễn ra concert đầu tiên tại Việt Nam, T-ara đã có buổi trò chuyện ngắn cùng vị khách mời đặc biệt - Chi Pu.

Sau buổi tổng duyệt cho chương trình âm nhạc Friendship Concert, một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, các cô gái T-ara lập tức đến trường quay để ghi hình cho chương trình T-Ara Talk Talk. Đây là một talkshow ngắn dành riêng cho 4 mẩu của T-ara.

Tại đây, nhiều câu hỏi thú vị được gửi đến cho nhóm như mọi người thích hoá thân thành con vật nào? Nhận định về bản thân ra sao? Nếu đóng vai hai người chia tay thì sẽ chọn đóng vai ai?

tara ngac nhien va danh loi khen khi chi pu hat live ro tieng han hinh 1
Chi Pu và các thành viên nhóm T-ara.

Câu hỏi khiến các fan hào hứng nhất là “Tửu lượng của mỗi người thế nào?”. Eunjung thừa nhận uống được 6 chai bia. Qri “nhẹ nhàng” với 1 chai rưỡi soju. Hyomin thì tỉnh queo “rượu là gì?” khiến các thành viên còn lại cũng phải bất ngờ. Eunjung cảm thán “Cô ấy thật vô đối. Rượu không là gì cả”.

Chia sẻ về những cảm xúc dành cho các fan Việt Nam, T-ara cho biết dù nhóm đã đến đây 6 lần, nhưng lần nào cũng được được các fan yêu quý và dành nhiều tình cảm cho mình, các thành viên rất hạnh phúc và xúc động. Đặc biệt là trong concert vừa qua, các V-Queens (tên người hâm mộ của nhóm ở Việt Nam) đã dành tặng cho các cô gái một video clip tranh cát, mô tả chặng đường 8 năm hoạt động đầy thăng trầm, niềm vui và nước mắt, khiến nhóm đã phải rơi nước mắt.

Ngoài ra, T-ara rất thích ăn các món ăn Việt Nam. Chính vì vậy, trong chương trình ekip đã dành một phần game nhỏ, để các cô gái có cơ hội thưởng thức một vài món ăn vặt nổi tiếng nhất. Mỗi thành viên sẽ quay bánh xe, kim chỉ vào món nào sẽ được ăn món đó. Họ đã rất thích thú về các món ăn chưa từng được nếm qua như bánh tráng trộn, bánh chuối, bánh bò và rau câu dừa.

tara ngac nhien va danh loi khen khi chi pu hat live ro tieng han hinh 2
Các cô gái T-ara thích thú với món ăn Việt Nam.

Sau trò chơi ngắn, 4 cô gái đã cùng trò chuyện ngắn với khách mời đặc biệt Chi Pu. Từng gặp gỡ Ji Yeon và có theo dõi instagram của nhau nên Chi Pu khá thường xuyên theo dõi các hoạt động của T-ara và ủng hộ nhóm.

Cũng trong chương trình, Chi Pu chia sẻ rằng hai bài hát mới ra mắt của cô được bộ đôi nhà sản xuất Krazy Park và Eddy S Park, những người từng làm nhạc cho T-ara viết cho.

Tại đây, Chi Pu cũng đã thể hiện một đoạn ngắn ca khúc “Cho ta gần hơn” bằng tiếng Việt và tiếng Hàn. Ji Yeon, Eunjung, Hyomin, Qri đã rất ngạc nhiên và dành lời khen tặng: “Cô ấy hát tiếng Hàn thật rõ ràng”./.

Thanh Vân/VOV.VN