Nổ bình gas tại hội chợ khiến 7 học sinh tiểu học bị bỏng nặng

16:37 ngày 05 tháng 02 năm 2018
VOV.VN -7 bệnh nhân từ 6 đến 7 tuổi bị bỏng nặng ở phần mặt, tay và cháy sém tóc; trong đó có hai cháu bị bỏng nặng, lột da mặt.

Trưa 5/2, một vụ nổ bình gas đã xảy ra tại hội chợ tuổi thơ do trường Tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức, làm 7 học sinh tiểu học bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

ha tinh no binh gas tai hoi cho tuoi tho 7 hoc sinh tieu hoc bi bong nang hinh 1
Các y, bác sỹ đang cấp cứu cho các học sinh. Ảnh: Vietnam+.

Bác sĩ Nguyễn Quang Trúc - Trưởng khoa chấn thương, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cho biết: Khoảng 12h30 hôm nay, Bệnh viện tiếp nhận 7 bệnh nhân từ 6 đến 7 tuổi bị bỏng nặng ở phần mặt, tay và cháy sém tóc; trong đó có hai cháu bị bỏng nặng, lột da mặt. Hiện tại các cháu được điều trị giảm đau, truyền dịch, tra mỡ bỏng... Sức khỏe của các học sinh tạm ổn định nhưng tinh thần của nhiều cháu hoảng loạn.

Sáng 5/2, trường tiểu học Hộ Độ tổ chức hội chợ tuổi thơ cho các cháu. Trong lúc diễn ra hội chợ, lớp 2A3 và 4A4 chung gian hàng, các cháu đang rán xúc xích và nhiều học sinh đến xem thì bình gas bất ngờ nổ. Hậu quả là 7 cháu: Lê Đình Toại (6 tuổi), Trần Đình Thiêm (6 tuổi), Trần Đình Đàm Vĩnh (7 tuổi), Phan Bảo Toàn (7 tuổi), Phan Hoàng Bảo Ngọc (7 tuổi), Lê Doãn Minh Nam (6 tuổi), Nguyễn Lê Hải Đăng (7 tuổi) bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu./.

 

Theo TTXVN