Dấu hiệu cho thấy chàng không còn yêu bạn

00:37 ngày 20 tháng 02 năm 2018
VOV.VN -Những dấu hiệu quan trọng dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn liệu chàng có còn yêu bạn hay không?
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 1
Chê bai ngoại hình: Nếu ai đó yêu bạn thật lòng, người ấy sẽ yêu cả những điều không hoàn hảo của bạn. Dù bạn gầy hay béo thì trong mắt đối phương, bạn vẫn luôn xinh đẹp.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 2
Nhưng khi một người lúc nào cũng ép bạn phải khiến mình trở nên xinh đẹp bằng mọi cách thì có thể anh ta không hề yêu bạn. Vì thế, cả khi bạn giảm cân thì anh ta vẫn sẽ luôn tìm kiếm những khiếm khuyết khác để chê bai ngoại hình của bạn.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 3
Trò chuyện với bạn bè: Không ai là hoàn hảo cả nhưng một người thực sự yêu bạn sẽ tập trung vào những ưu điểm của bạn thay vì chỉ săm soi những khuyết điểm.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 4
Tuy nhiên, nếu người ấy chỉ cười nhạo những khiếm khuyết của bạn thì giữa hai người sẽ khó có thể xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 5
Thái độ với thói quen của bạn: Phụ nữ có những thói quen lạ lùng và đôi khi “phiền phức”. Họ có thể tắm trong suốt hai giờ, chất đầy đủ quần áo với những món đồ không cần thiết, hát đi hát lại một bài. Tuy nhiên, khi yêu bạn, đối phương sẽ sẵn sàng chấp nhận những điều trên trong im lặng hoặc phản ứng một cách hài hước.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 6
Còn nếu người đàn ông của bạn liên tục phán xét mọi thứ bạn làm dù là nhỏ nhất hoặc luôn bình luận tiêu cực về cách cư xử của bạn thì bạn sẽ chỉ cảm thấy tức giận và mệt mỏi thay vì cảm giác được yêu thương.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 7
Lắng nghe những câu chuyện của bạn: Khi một người đàn ông thấy điều gì đó quan trọng với bạn, anh ấy sẽ cố gắng lắng nghe bạn một cách chăm chú thậm chí dù chủ đề ấy đối phương ấy không hề hứng thú.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 8
Thế nhưng nếu người ấy không muốn lắng nghe bạn dù bạn nói điều gì thì có thể bạn không quan trọng với anh ta. Thậm chí khi mối quan hệ của hai người gặp vấn đề, đối phương sẽ tìm cách để lẩn tránh trách nhiệm.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 9
Thái độ của đối phương với cảm xúc của bạn: Thường thì đàn ông không thể chịu được nước mắt phụ nữ. Nhưng một người đàn ông yêu bạn sẽ làm mọi thứ để an ủi bạn, thậm chí cả khi anh ấy thấy lý do bạn rơi nước mắt thật bình thường. Anh ấy sẽ chỉ bình tĩnh lại khi thấy bạn mỉm cười.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 10
Còn khi người ấy không yêu bạn, nước mắt của bạn chỉ khiến anh ta thêm giận dữ và khó chịu.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 11
Sự lãng mạn: Đây là điều quan trọng để khiến mối quan hệ của hai người ngọt ngào và hạnh phúc hơn khi cả hai ở bên nhau một thời gian dài. 
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 12
Dù vậy, bạn nên đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của mình nếu đối phương không còn lãng mạn hoặc không còn phản ứng với những hành động lãng mạn của bạn như những ngày đầu yêu nhau.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 13
Ghen tuông: Sự ghen tuông vừa phải là điều thường thấy trong các mối quan hệ. Đối phương sẽ cảm thấy lo lắng khi có người khác chú ý đến bạn. Tuy nhiên, sự ghen tuông quá mức thì lại chính là “liều thuốc độc” cho chuyện tình cảm của bạn.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 14
Còn nếu một người đàn ông hoàn toàn không có phản ứng khi người đàn ông khác chú ý đến bạn thì có thể anh ấy không còn yêu bạn hoặc bạn không còn quan trọng với anh ấy.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 15
Bày tỏ sự yêu thương: Ngôn ngữ của tình yêu đến từ những điều giản dị như một cái ôm, một nụ hôn hay những lời nói dịu dàng.
dau hieu cho thay chang khong con yeu ban hinh 16
Dù vậy, nếu một người đàn ông khó chịu với những điều ấy thì có thể tình cảm anh ấy dành cho bạn đã phai nhạt.
CTV Kiều Anh/VOV.VN Theo BS