Thể thao 24h: Kiatisuk không đánh giá cao ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018

19:00 ngày 06 tháng 04 năm 2018
VOV.VN - Trả lời phỏng vấn với tờ Fourfourtwo, cựu HLV trưởng Thái Lan - Kiatisuk nhận định 10 năm nữa bóng đá Việt Nam mới đuổi kịp Thái Lan.

Kiatisuk không đánh giá cao ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018

Tại AFF Cup sắp tới, ĐT Việt Nam và Thái Lan được đánh giá là hai đội hạt giống. Tuy nhiên, cựu HLV trưởng Thái Lan - Kiatisuk cho rằng không thể xếp ĐT Việt Nam và Thái Lan "cùng mâm".

the thao 24h kiatisuk khong danh gia cao dt viet nam tai aff cup hinh 1
HLV Kiatisuk cho rằng 10 năm nữa ĐT Việt Nam mới vượt được Thái Lan. (Ảnh: Vy Vũ).

Trả lời tờ Fourfourtwo, Kiatisuk khẳng định: "Bóng đá Thái Lan mơ đến đấu trường World Cup, trong khi bóng đá Việt Nam chỉ có ước mơ đánh bại Thái Lan. Giấc mơ của người Thái lớn lao hơn rất nhiều. 

Bóng đá Việt Nam có thể thành công ở cấp độ trẻ. Nhưng ở cấp độ ĐTQG mà nói thì tôi nghĩ phải 10 năm nữa ĐT Việt Nam mới đuổi kịp Thái Lan. ĐT Việt Nam có cơ hội để chứng tỏ tại AFF Cup hoặc Asian Cup sắp tới, nhưng tôi nghĩ đẳng cấp của ĐT Thái Lan vẫn hơn hẳn".

Chamberlain tri ân HLV Klopp

Đang thi đấu với phong độ thăng hoa trong màu áo Liverpool, Chamberlain chính là tác giả của "siêu phẩm" nâng tỉ số lên 2-0 trong trận Liverpool gặp Man City tại tứ kết Champions League.

Giải thích về phong độ của mình, Chamberlain cho biết: "Tôi muốn cảm ơn HLV Klopp. Ông ấy luôn động viên và muốn tôi làm những điều khác biệt. 

Qua nhiều lần cố gắng, tôi đã tạo ra được những khoảnh khắc đặc biệt. Đó là lí do vì sao tôi chuyển đến Liverpool thi đấu. Tôi muốn cải thiện mình và tạo nên những khoảnh khắc mãn nhãn cho khán giả"./.

Trọng Phú/VOV.VN