Vũ Cát Tường diện đồ “độc”, tự hào khi được Forbes vinh danh

15:00 ngày 25 tháng 04 năm 2018
VOV.VN - Xuất hiện tại đêm vinh danh 30 Under 30 của tạp chí Forbes, giọng ca “You are mine” thu hút sự chú ý với mẫu áo “có một không hai”.
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 1
Tối 24/4, sự kiện vinh danh top 30 người trẻ dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam năm 2018 của tạp chí Forbes đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ, các khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 2
Là một trong những gương mặt trẻ được vinh danh của 30 Under 30 ở lĩnh vực Nghệ thuật – Sáng tạo, Vũ Cát Tường xuất hiện và thu hút nhiều sự chú ý từ khách mời có mặt.
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 3
Tại sự kiện quan trọng này, giọng ca "You are mine" diện loạt đồ hiệu gây ấn tượng với mọi người, bộ trang phục này do chính Vũ Cát Tường tự mix đồ cho mình.
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 4
Điểm nhấn cho bộ vest màu đen là chiếc ghim cài Chanel trị giá 40 triệu, phối cùng đôi giày tự mix Gucci và Dolce trị giá khoảng 30 triệu cùng chiếc áo thun bên trong rất thanh lịch và đặc biệt khi in hình của chính nữ ca sĩ một cách rất độc đáo.
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 5
Chia sẻ khi có mặt trong Top 30 Under 30, Vũ Cát Tường cho biết: “30 Under 30 của Forbes Việt Nam là một danh sách có ý nghĩa rất lớn bởi danh sách này ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của người trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau dành cho xã hội.
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 6
Bản thân Tường khi được lọt vào danh sách này cũng như được xướng tên trong đêm vinh danh cùng với các nhân vật khác thật sự là một niềm vinh dự và hạnh phúc khó có thể tả được. 
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 7
Chiếc cúp danh giá này sẽ là động lực để Tường tiếp tục làm việc nghiêm túc và cống hiến nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật để không phụ lòng những ai quan tâm, ủng hộ mình suốt thời gian qua”.
vu cat tuong dien do doc tu hao khi duoc forbes vinh danh hinh 8
Danh sách 30 Under 30 – 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2018 được tạp chí Forbes thực hiện với mục đích tôn vinh những gương mặt trẻ dưới 30 tuổi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có ảnh hưởng tích cực trong nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam như khoa học, thể thao, sáng tạo...
Nguyễn Dung/VOV.VN Ảnh: Windy-Lê Huy