Bạo hành trẻ ở Đà Nẵng: Thông tin bất ngờ chiếc điện thoại quay clip

08:34 ngày 29 tháng 05 năm 2018
VOV.VN - Trưởng Công an Q.Thanh Khê (TP Đà Nẵng) tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại quay clip bảo mẫu bạo hành trẻ tại Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Liên quan đến vụ bảo mẫu vừa bóp đầu vừa tát dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng, ngày 28/5 trả lời báo chí, Đại tá Trần Thanh Hải, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, hiện cơ quan điều tra mới xác định được người quay clip chứ chưa xác định người tung clip. Việc tìm ra người quay và người tung clip là căn cứ để chứng minh hành vi phạm tội của chủ cơ sở bạo hành trẻ.

Người đứng đầu Công an quận Thanh Khê cho hay, do chiếc điện thoại này được bán qua, bán lại nhiều lần nên hiện tại vẫn chưa tìm được người phát tán clip lên mạng.

"Tuy nhiên, đây là việc mà trong quá trình điều tra phải xác minh chứ không phải là tìm người phát tán clip để xử lý", Đại tá Trần Thanh Hải khẳng định.

bao hanh tre o da nang thong tin bat ngo chiec dien thoai quay clip hinh 1
Hiện cơ quan công an vẫn chưa xác định được người tung clip bạo hành dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng do chiếc điện thoại quay clip được bán qua, bán lại nhiều lần. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, sáng 21/5, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip và nhiều hình ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục đút thức ăn vào miệng. Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và đánh liên tục vào mặt.

Phẫn nộ hơn, người phụ nữ mặc đầm trắng sọc đen còn có hành động bạo hành với một bé khác khi dùng tay xách đầu em bé lên trong khi tay kia giữ vải che mặt em bé.

Video: Rút giấy phép vĩnh viễn cơ sở bạo hành trẻ ở Đà Nẵng

 

Nguyễn Vương/VTC News