Ngược dòng thắng Than Quảng Ninh, Hà Nội FC nhận “mưa tiền thưởng”

22:08 ngày 13 tháng 06 năm 2018
VOV.VN -Sau chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Than Quang Ninh, Hà Nội FC nhận khoản tiền thưởng “cực khủng” từ Bầu Hiển.

Ở lượt trận cuối cùng tại lượt đi V-League 2018, trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC đã có màn lội ngược dòng đầy ấn tượng trước Than Quang Ninh với tỷ số 4-1. Với chiến thắng này, Hà Nội FC đã gia tăng cách biệt với đội nhì bảng- Than Quảng Ninh lên 11 điểm.

nguoc dong than quang ninh ha noi fc nhan mua tien thuong hinh 1
Hà Nội FC nhận "mưa tiền thưởng" từ Bầu Hiển.
Ngoài ra, kết quả này cũng giúp đội bóng Thủ Đô nâng chuỗi bất bại tại mùa giải năm nay lên con số 13 sau 13 lượt trận. Trước thành tích ấn tượng này của Hà Nội FC, Bầu Hiển không ngần ngại “mở két” thưởng cho các cầu thủ.

Ngoài mức thưởng theo quy định 400 triệu đồng cho mỗi trận thắng, Bầu Hiển thưởng thêm 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, ông chủ Ngân hàng SHB còn thưởng mỗi bàn thắng 20 triệu.

Mặc dù thủ môn Văn Công mắc sai lầm trong bàn thua duy nhất, nhưng anh vẫn được nhận 30 triệu tiền từ Bầu HIển. Và cuối cùng là mỗi tuyến (phòng ngự, tiền vệ, hàng công) sẽ được thưởng thêm 100 triệu. Tính tổng tiền thưởng lên tới 1 tỷ 210 triệu đồng.

Ngoài ra, Bầu Hiển cũng chia sẻ rằng, khán giả chính là phần thưởng quý giá nhất cho Hà Nội FC. Ông nói: “Với tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, Hà Nội FC đã có được phần thưởng quý giá nhất chính là khán giả”.

Đây là chiến thắng rất ý nghĩa với Hà Nội FC bởi hôm nay cũng chính là ngày kỷ niệm sinh nhật 12 năm của CLB bóng đá Hà Nội./.

Trường Giang/VOV.VN