Phanh gấp, xe container bị 2 cuộn sắt hàng chục tấn đè bẹp cabin

08:17 ngày 15 tháng 06 năm 2018
VOV.VN - Chiếc container đang đi trên đường bỗng phanh gấp khiến hai cuộn sắt nặng hàng chục tấn trên thùng xe lăn về phía trước đè bẹp cabin.

Video: Phanh gấp, container bị hai cuộn sắt hàng chục tấn đè bẹp cabin

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai cuộn sắt trượt khỏi trượt khỏi thùng hàng đè bẹp cabin container.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại bằng camera hành trình của một chiếc xe tham gia giao thông vào khoảng 16h40 ngày 14/6, gần khu vực Cầu Niệm (TP Hải Phòng).

Người đăng tải clip cho biết, chiếc container đang chạy trên đường, bất ngờ 2 cuộn sắt nặng hàng chục tấn trượt khỏi khoang chứa, lăn lên đè bẹp cabin khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

phanh gap xe container bi hai cuon sat hang chuc tan de bep cabin hinh 1
 Ảnh cắt từ đoạn clip.

Ngay khi đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc với thái độ bất cẩn của tài xế khi không gia cố hay hay chằng buộc để đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Anh Trần Quang bình luận: “Trong khi chở sắt cuộn cần làm đúng quy trình vận chuyển hàng để tránh các trường hợp trong đoạn clip xảy ra. Tôi thấy lái xe quá cẩu thả và coi thường an toàn của mọi người xung quanh. Cũng may có chiếc xe container bên cạnh chắn chứ cuộn sắt mà lăn ra đường thì hậu quả khôn lường.”

"Xe chở sắt cuộn thế này mà không chẳng buộc hay gia cố gì rồi ra đường thì quá coi thường mạng người. Đề nghị cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra những chiếc xe này để đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông xung quanh. Tai nạn không ai muốn nhưng nó cảnh tỉnh cho chủ xe, lái xe", tài khoản Thạch Thảo bức xúc./.

 

Tùng Lâm/VTC News