MC Nguyên Khang tiết lộ những bí mật tại chung khảo phía Bắc HHVN 2018

11:49 ngày 23 tháng 07 năm 2018
VOV.VN - MC Nguyên Khang chia sẻ, trước đêm chung kết phía Bắc các đạo diễn đều... đi chùa cầu trời đừng mưa. Có thí sinh thậm chí còn bị ngất do thời tiết xấu.

Tối 22/7, đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò (Nghệ An). Tuy nhiên, thời điểm chạy chương trình và chuẩn bị cho đêm chung kết, mọi chuyện không hề thuận lợi khiến Nguyên Khang vẫn không khỏi “rùng mình” khi nhớ lại.

Đảm nhiệm vai trò là MC cùng với MC Minh Hà, Nguyên Khang đã tiết lộ một số tình tiết “lần đầu tiên trong đời” anh gặp phải khi dẫn chương trình đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

mc nguyen khang tiet lo nhung bi mat tai chung khao phia bac hhvn 2018 hinh 1
Nguyên Khang và Minh Hà đảm nhiệm vai trò MC trong đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam.

Nguyên Khang nói, lần đầu tiên anh phải chạy chương trình trong mưa tầm tã, mặc áo mưa và đi lại trong tâm thế “tim đập chân run” vì sàn sân khấu rất trơn trượt, lại tối nên việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn. Nguyên Khang lo cho bạn dẫn Minh Hà và các thí sinh bởi phụ nữ còn phải đi giày cao gót.

Toàn bộ ekip đã phải chạy chương trình trong mưa từ 20h đến 23h. Nguyên Khang cũng tiết lộ: “Sau khi chạy chương trình đến 23h, vì mưa lớn nên đạo diễn phải cho mọi người dừng để trú mưa. Có thí sinh đã bị ngất vì ảnh hưởng thời tiết sau khi chạy đến phần thứ 3 trang phục dạ hội. 12 ngày ekip ở Cửa Lò là 12 ngày mưa bão, nhưng thật may mắn là ngày cuối cùng khi chương trình diễn ra, cả ngày trời không mưa”.

Clip Nguyên Khang thực hiện trong hậu trường tập luyện cho đêm CKPB

Nguyên Khang cho biết thêm: “Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đi tất cả các đền chùa ở Cửa Lò và các khu vực lân cận để cầu xin trời đừng mưa trong đêm chung khảo. Tôi không biết có phải bởi sự thành tâm như vậy hay không, nhưng đến ngày cuối trời không mưa, chương trình đã diễn ra rất thuận lợi là điều mà không ai ngờ tới”.

Trong đêm chung khảo phía Bắc tại Cửa Lò, Nguyên Khang được khen là đẹp đôi và dẫn ăn ý với bạn dẫn là MC Minh Hà. Nguyên Khang chọn vest và áo dài nam truyền thống nhằm thể hiện hình ảnh một “quý ông” thanh lịch bên dàn người đẹp, và tôn vinh vẻ đẹp truyền thống trong đêm chung khảo mang đậm sắc màu truyền thống từ thiết kế sân khấu đến chương trình nghệ thuật./.

Thanh Vân/VOV.VN