Mâu Thuỷ, Khả Trang và dàn chân dài ghi danh ở "Ngôi sao danh vọng"

18:00 ngày 06 tháng 08 năm 2018
VOV.VN - Dự án “Ngôi sao danh vọng” đã thu hút được những gương mặt quen thuộc của làng giải trí: Mâu Thuỷ, Khả Trang, Mỹ Duyên...

Theo công bố của BTC, dự án “Ngôi sao danh vọng” đã thu hút được những gương mặt quen thuộc của làng giải trí. Nổi bật có những cái tên như Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ, Giải bạc siêu mẫu Việt Nam, biên tập viên đài truyền hình Việt Nam - Mạnh Khang; Giải vàng siêu mẫu Việt Nam – Dương Ngọc Khả Trang; Giải bạc siêu mẫu Việt Nam- Diệu Huyền; Á hậu biển Việt Nam toàn Cầu- Ngọc Huyền; Nữ hoàng trang sức – Mỹ Duyên…

Sau khi ra mắt dự án, “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” sẽ đào tạo 10 thí sinh tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới năm 2018, còn 10 thí sinh sẽ được đào tạo để chuẩn bị cho năm 2019. Cuộc thi gần nhất mà Leading Media đang tìm kiếm, tuyển chọn thí sinh dự thi là Miss Earth 2018, đây là 1 trong số 10 cuộc thi nhan sắc thế giới mà BTC đang nắm bản quyền.

mau thuy kha trang va dan chan dai dinh dam ghi danh o ngoi sao danh vong hinh 1
Mâu Thuỷ.

Miss Earth 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Philippines, tức là chỉ còn 03 tháng để đại diện Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng cho đấu trường nhan sắc uy tín này. Những năm trước, đại diện Việt Nam cũng đã gây được chú ý nhưng chưa có cơ hội giành giải cao. Điều hành dự án “Ngôi sao danh vọng”, đương kim Manhunt 2017  Ngọc Tình, chia sẻ: “Thời gian không còn nhiều, chúng tôi muốn năm nay đại diện Việt Nam sẽ có sức bật mới tại đấu trường Miss Earth nên đang tích cực tìm kiếm gương mặt phù hợp để đào tạo kịp thời chuẩn bị cho “cuộc chiến".

mau thuy kha trang va dan chan dai dinh dam ghi danh o ngoi sao danh vong hinh 2
Khả Trang.

Dàn giám khảo có sự tham dự của Miss Global 2017, Barbara Vitorelli (đến từ Brazil), Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy, Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nguyễn Ngọc Anh.../.

Tố Uyên/VOV.VN Theo BTC