Ngô Kiến Huy đọ cơ bắp với Miu Lê tại “Thử thách biển sâu“

16:21 ngày 12 tháng 08 năm 2018
VOV.VN - Cả hai đều khẳng định bản thân có cơ bắp hơn và quyết tâm sẽ phối hợp ăn ý cùng nhau trong trò chơi nhiều hấp dẫn này.
ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 1
Đến với sự kiện “Thử thách biển sâu” năm nay, người chơi lại một lần nữa chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 ca sĩ Ngô Kiến Huy và ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng 2 đồng đội mới là ca sĩ Miu Lê và Hồ Quang Hiếu cùng tham gia đồng hành.

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 2
Hòa mình vào không gian kỳ bí, hấp dẫn của biển sâu, các ngôi sao sẽ cùng với người chơi khám phá những trải nghiệm độc đáo cho một mùa hè không thể nào quên. 

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 3
Là một trong những nghệ sĩ được yêu mến bởi sự hài hước, dí dỏm, Ngô Kiến Huy tiết lộ để chuẩn bị cho màn tranh đấu này, anh đã rèn luyện sức khỏe bản thân rất kỹ lưỡng.

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 4
Nam ca sĩ không ngần ngại "khoe chiến tích" của mình ở thời điểm này có thể nâng được tổng khối lượng tạ là 22kg.

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 5
Ngay lập tức, Miu Lê xuất hiện và đòi..."đo con chuột" cùng chàng Bắp. Cả hai đều khẳng định bản thân có cơ bắp hơn và quyết tâm sẽ phối hợp ăn ý cùng nhau trong trò chơi nhiều hấp dẫn này.

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 6
Bên kia chiến tuyến, Hoàng Thùy Linh cũng tỏ rõ sự quyết tâm khi nhận lời tham gia sự kiện ngay đúng sinh nhật của mình.
ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 7
Cô cho biết sinh nhật năm nay không tổ chức ăn uống cùng bạn bè mà muốn làm một điều gì đó thật khác biệt. Và việc cùng tham gia khám phá và thử thách không gian đại dương cùng đồng đội Hồ Quang Hiếu chính là điều khác biệt đó.

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 8
Cả 4 nghệ sĩ đã hào hứng tham gia tranh tài như những thợ lặn chuyên nghiệp khi sử dụng kính thực tế ảo và công nghệ VR. Ngô Kiến Huy không ngừng cổ vũ cho đồng đội Miu Lê, trong khi Hồ Quang Hiếu tỏ ra điềm tĩnh hơn khi dõi theo hành trình chinh phục thử thách của Hoàng Thùy Linh.

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 9
Về phần mình, khi tham gia tranh đấu, Hồ Quang Hiếu cũng rất nỗ lực vượt qua thử thách, tuy nhiên anh và Hoàng Thùy Linh phải chấp nhận thua cuộc trước sự quyết tâm của Ngô Kiến Huy và Miu Lê khi không lấy nhiều hơn số ngọc trai để giành chiến thắng. 

ngo kien huy nhang nhit do co bap voi miu le tai thu thach bien sau hinh 10
Ngô Kiến Huy hài hước tuyên bố mình đã thắng lợi nhờ có bao nhiêu năm chinh chiến...chơi game ở nhà./.

Vũ Toàn/VOV.VN