Cháy công ty gỗ ở Bình Dương gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng

21:32 ngày 01 tháng 10 năm 2018
VOV.VN - Đến gần 21h tối nay 1/10, đám cháy tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã cơ bản được khống chế.

Như tin đã đưa, vào khoảng 16h30 ngày hôm nay (1/10), Công ty Trí Gia, có địa chỉ tại khu phố 8, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương đã bất ngờ bốc cháy dữ dội. Đến gần 21h, đám cháy mới cơ bản được khống chế nhưng ngọn lửa đã thiêu trụi toàn bộ công ty khiến thiệt hại lên tới hàng chục tỷ đồng.

binh duong chay cong ty go thiet hai hang chuc ty dong hinh 1
Lực lượng PCCC huy động cả xe thang để khống chế vụ cháy

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Bình Dương rất vất vả để khống chế đám cháy. Các xe chữa cháy đã mở đường đưa các xe tiếp cận hiện trường từ nhiều phía, dùng cả xe thang để khống chế ngọn lửa từ trên cao. Tuy nhiên, do trong công ty đều chứa vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội và lan sang các nhà xưởng còn lại của công ty.

binh duong chay cong ty go thiet hai hang chuc ty dong hinh 2
Cán bộ chiến sĩ PCCC rất vất vả khống chế biển lửa

Đến 20h30 cùng ngày, khoảng 2 nhà xưởng, trong khu vực rộng khoảng hơn 1000 mét vuông của công ty bị cháy trụi và đổ sập hoàn toàn.

"Thời điểm xảy ra vụ cháy toàn bộ công nhân của công ty đã tan ca nên may mắn không có thiệt hại về người. Phía lãnh đạo thị xã Tân Uyên đã chỉ đạo lực lượng PCCC cố gắng khống chế ngọn lửa, giảm tối đa thiệt hại cho công ty và tránh để cháy lan sang các công ty và nhà người dân gần đó", ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên cho biết.

binh duong chay cong ty go thiet hai hang chuc ty dong hinh 3
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến các khu nhà xưởng đổ sập hoàn toàn

Được biết, Công ty Trí Gia là công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, có khoảng hơn 300 công nhân làm việc. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng hàng chục tỷ đồng./.

CTV Lê Ánh/VOV-TPHCM