Diễn viên “The Walking Dead” qua đời ở tuổi 76 vì ung thư máu

14:44 ngày 07 tháng 10 năm 2018
VOV.VN - Tài tử Scott Wilson đã qua đời ở Los Angeles (Mỹ) ngày 6/10 do căn bệnh ung thư máu.

Tờ TMZ đưa tin nam diễn viên Scott Wilson đã qua đời ở tuổi 76 do căn bệnh ung thư máu. Trên khoản Twitter chính thức của series The Walking Dead thông báo: "Chúng tôi thương tiếc báo tin Scott Wilson, nam diễn viên tuyệt vời đóng vai Hershel trong The Walking Dead, đã qua đời ở tuổi 76. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình và bạn bè của ông. Hãy yên nghỉ, Scott. Chúng tôi yêu quý ông!".

dien vien the walking dead qua doi o tuoi 76 vi ung thu mau hinh 1
Scott Wilson
Một thành viên của đài AMC - đơn vị phát sóng series nói: "Scott sẽ luôn được nhớ đến như một diễn viên vĩ đại. Chúng tôi thật may mắn khi được biết ông ngoài đời - một con người tuyệt vời hơn những gì trên màn ảnh".

Tin tức Scott Wilson qua đời được đựa ra chỉ một thời gian ngắn sau khi Angela Kang - biên kịch của The Walking Dead xác nhận ông sẽ trở lại với vai Hershel trong mùa thứ 9.

Scott Wilson sinh năm 1942 ở Georgia (Mỹ). Ông từng nhận đề cử Quả Cầu Vàng "Nam diễn viên phụ xuất sắc" với The Ninth Configuration năm 1981. Sự nghiệp diễn xuất của ông ghi dấu trong các bộ phim như: In the Heat of the Night (1967), In Cold Blood (1967), The Great Gatsby (1974), Dead Man Walking (1995), Pearl Harbor (2001) và Junebug (2005)./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo: TMZ