CSGT giải cứu thành công người vợ mâu thuẫn với chồng đòi tự tử

19:32 ngày 19 tháng 10 năm 2018
VOV.VN - Lực lượng CSGT Hà Nội đã giải cứu người vợ đòi ra nhảy cầu Long Biên tự tử vì mâu thuẫn với chồng.

Vào khoảng 12h30 ngày 19/10, Tổ công tác Đại úy Trịnh Phi Hùng, Trung tá Nguyễn Văn Nam, Thượng úy Nguyễn Văn Huy, Trung úy Nguyễn Hoàng Quân thuộc Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) được thông báo có phụ nữ định nhảy cầu Long Biên tự tử.

csgt cuu va hoa giai thanh cong nguoi vo mau thuan chong doi tu tu hinh 1
Người phụ nữ đòi nhảy cầu Long Biên tự tử sau khi mâu thuẫn với chồng có mặt tại Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội).
Ngay sau đó tổ công tác đã nhanh chóng có mặt phát hiện người phụ nữ này đang đứng khóc ở giữa cầu Long Biên trong khi nhiệt độ xuống thấp và trời mưa lạnh. Tại hiện trường, trông thấy càng nhiều người quan tâm, người phụ nữ này càng khóc to và luôn có ý định bất cần đòi gieo mình xuống dòng nước.

Trước tình hình đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác vừa giải toả đám đông, vừa tiếp cận đưa người phụ nữ về khu vực an toàn.
Tại trụ sở Đội CSGT số 1, sau khi được Đại uý Trịnh Phi Hùng và Phan Quỳnh Anh khuyên giải, cô gái cho biết tên là L (SN 1993) vừa sinh con được 8 tháng, sáng sớm nay do cãi nhau với chồng nên đã đi taxi từ Hoài Đức lên khu vực cầu Long Biên. Trước khi đi, L đã nhắn tin cho bố mẹ đẻ ở quê biết ý định đi tự tử.
Ngay sau đó, anh Phạm Văn Hoà (SN 1991 ở Ninh Bình) chồng chị L, sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 1.

Tại đây, trước sự chứng kiến của các chiến sĩ công an vợ chồng anh Hòa chị L., đã hoà giải. Bản thân anh Hoà còn hứa sẽ đưa vợ đi mua hoa tặng ngày 20/10./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN