CSGT Hà Nội giúp bé trai 9 tuổi bị lạc về với gia đình

05:22 ngày 20 tháng 10 năm 2018
VOV.VN - Cảnh sát giao thông Hà Nội trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện và đưa một bé trai khoảng 9 tuổi đi lạc tại cầu Chương Dương về với gia đình

Vào khoảng 20h ngày 19/10, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1 (công an TP Hà Nội) gồm: Đồng chí Lê Quang Dương và đồng chí Đỗ Văn Đại trong lúc làm nhiệm vụ tại chốt nam cầu Chương Dương thì phát hiện 1 cháu bé khoảng 10 tuổi đang đi bộ một mình có biểu hiện bị lạc đường.

csgt ha noi giup be trai 9 tuoi bi lac ve voi gia dinh hinh 1
Cháu bé được bàn giao lại cho gia đình và nhà trường tại trụ sở Đội CSGT số 1 (công an TP Hà Nội).
Ngay sau đó, tổ công tác đã tiếp cận để thăm hỏi và được biết cháu bé đã đi bộ từ phố Ngụy Như Kon Tum đi sang Yên Viên (Gia Lâm, Hà Nội) và đi đến địa điểm trên thì bị lạc. Tổ công tác hỏi về nhân thân gia đình thì cháu bé không trả lời.

Thấy biểu hiện bất thường, tổ công tác đã tiến hành xác minh  và được biết cháu bé tên Hồ Minh Khoa, sinh ngày 18/11/2009, có hộ khẩu thường trú tại P109 – F1 khu tập thể xà phòng Thượng Đình (Thanh Xuân, Hà Nội), hiện đang theo học tại trường tiểu học Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội).

Ngay sau đó tổ công tác đã liên hệ với gia đình và nhà trường đến đón cháu bé. Đến khoảng 21h45 ngày 19/10, tại trụ sở Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội), đồng chí Đinh Ngọc Đạo và đồng chí Lê Quang Dương đã thay mặt Đội CSGT số 1 bàn giao lại cháu bé đi lạc đường trong tình trạng khỏe mạnh cho gia đình dưới sự chứng kiến của nhà trường./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN