Làm rõ vụ nữ nhân viên Vietjet Air bị tấn công ở sân bay Thọ Xuân

10:09 ngày 24 tháng 11 năm 2018
VOV.VN -Nữ nhân viên Vietjet Air ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) bị nhóm thanh niên đuổi đánh ngay gần quầy làm thủ tục hàng không.

Khuya ngày 23/11, thông tin từ CHK Thọ Xuân (Thanh Hóa) xác nhận có sự việc một nhóm thanh niên gồm 3 người đã hành hung một nữ nhân viên Vietjet Air ngay gần quầy làm thủ tục hàng không.

Không những thế, khi an ninh sân bay can ngăn thì một đối tượng lao vào đánh cả lực lượng an ninh.

nu nhan vien vietjet air bi 3 nguoi tan cong o san bay tho xuan thanh hoa ngay truoc mat luc luong an ninh hinh 1
Nữ nhân viên Vietjet Air bị nhóm người tấn công tại quầy check-in CHK Thọ Xuân. (Ảnh cắt từ clip)

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền chóng mặt một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm người trong đó 1 người đã tát vào mặt, sau đó dùng chân đạp một nữ nhân viên hàng không mặc bộ đồ đỏ khiến nữ nhân viên này ngã xuống sàn nhà.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy đồng nghiệp của nữ nhân viên quay video thì một người khác trong nhóm chỉ tay quát tháo, kèm những lời nói tục tĩu. Tiếp đến, một người khác lao vào chỗ An ninh cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) hành hung.

Trước hành động của nhóm người này, lực lượng An ninh cảng nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân khống chế các đối tượng, lập biên bản và bàn giao cho cơ quan Công an tiếp tục xử lý.

nu nhan vien vietjet air bi 3 nguoi tan cong o san bay tho xuan thanh hoa ngay truoc mat luc luong an ninh hinh 2
Các đối tượng đã bị lực lượng An ninh cảng và Công an huyện Thọ Xuân khống chế bắt giữ ngay sau đó. (Ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 23/11 tại gần khu vực làm thủ tục hàng không (quầy check-in). Lúc này nhóm người gồm 6 người tiễn 1 người trong nhóm lên sân bay, đi bằng tàu bay của Vietnam Airlines.

Tại quầy check-in, nhóm người này gọi nữ nhân viên của hãng Vietjet Air chụp ảnh chung nhưng nữ nhân viên này không đồng ý. Sau đó, không hiểu lý do gì dẫn tới hành động như đoạn clip ghi lại.

Trước sự việc được đăng tải, đa số cộng đồng mạng cho rằng, dù thế nào thì hành động đánh, đạp nữ nhân viên hàng không kia là không thể chấp nhận được. Đánh nhân viên hàng không, nhân viên an ninh ở một nơi cần giữ an ninh tuyệt đối như ở sân bay là hành vi côn đồ, cần phải trừng trị thích đáng./.

Phi Long/VOV.VN