Đại sứ quán Việt Nam tham gia triển lãm văn hóa các Đại sứ quán tại Mỹ

10:00 ngày 07 tháng 12 năm 2018
VOV.VN - Ngày 6/12 tại thủ đô Washington, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tham gia Triển lãm các Đại sứ quán Quốc tế Mùa đông lần thứ 7.

Đại sứ quán Quốc tế Mùa đông (Winternational Embassy Showcase) là sự kiện quảng bá văn hoá quốc tế được tổ chức hàng năm, thu hút sự tham gia của đông đảo các cơ quan đại diện ngoại giao, du khách và báo giới. Triển lãm năm nay có sự tham gia của 53 Đại sứ quán, cơ quan đại diện ngoại giao tại địa bàn. Năm 2018 cũng là năm thứ hai liên tiếp Đại sứ quán Việt Nam tham gia triển lãm.

dai su quan viet nam tham gia trien lam van hoa cac dai su quan tai my hinh 1
Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ mang đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân trong nước sản xuất như khăn lụa, tranh thêu, sản phẩm sơn mài làm bằng chất liệu gốm, sứ…
dai su quan viet nam tham gia trien lam van hoa cac dai su quan tai my hinh 2
Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam đã thu hút rất đông khách quốc tế tham quan.

Tham dự triển lãm, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ mang đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân trong nước sản xuất như khăn lụa, tranh thêu, sản phẩm sơn mài làm bằng chất liệu gốm, sứ…và mời khách tham quan thưởng thức những nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.

Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam đã thu hút rất đông khách quốc tế tham quan, tìm hiểu văn hóa, đất nước con người Việt Nam qua các sản phẩm đặc trưng, các tài liệu, tranh ảnh quảng bá văn hoá, du lịch, cảnh đẹp các vùng miền và biển đảo Việt Nam.

dai su quan viet nam tham gia trien lam van hoa cac dai su quan tai my hinh 3
Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc cho biết công tác quảng bá văn hóa, lịch sử, vẻ đẹp đất nước, con người tại địa bàn sở tại là một trong những ưu tiên của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc cho biết công tác quảng bá văn hóa, lịch sử, vẻ đẹp đất nước, con người tại địa bàn sở tại là một trong những ưu tiên của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Đại sứ đánh giá cao ý nghĩa của Triển lãm Đại sứ quán Quốc tế Mùa đông, coi đây là một hoạt động có sức lan tỏa tốt, là không gian hiệu quả nhằm giới thiệu văn hóa đất nước cũng như là dịp để giao lưu với cơ quan ngoại giao các nước tại địa bàn Washington. DC./.

Phạm Huân/VOV-Washington