Cướp ngân hàng ở TPHCM: Xác định đặc điểm nhận dạng nghi phạm

19:45 ngày 07 tháng 12 năm 2018
VOV.VN - Nghi phạm cướp ngân hàng ở TPHCM được xác định giới tính nam, cao khoảng 1,7m, đội nón kết, mặc áo tay dài, đeo khẩu trang che kín mặt.

cuop ngan hang o tphcm: xac dinh nhan dang, truy bat nghi pham hinh 1

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra trên địa bàn quận Bình Thạnh, TPHCM, chiều tối 7/12, phía công an bước đầu đã xác định một số đặc điểm nhận dạng đối tượng và đang tiến hành truy bắt. Trong ảnh: Nơi xảy ra vụ cướp.

cuop ngan hang o tphcm: xac dinh nhan dang, truy bat nghi pham hinh 2

Đối tượng được xác định giới tính nam, cao khoảng 1,7m, đội nón kết, mặc áo tay dài, đeo khẩu trang che kín mặt. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

cuop ngan hang o tphcm: xac dinh nhan dang, truy bat nghi pham hinh 3
Thời điểm trưa cùng ngày, đối tượng đã vào phòng giao dịch Bà Chiểu – Ngân hàng Việt Á ở số 127K đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh dùng 1 khẩu súng, dạng giống súng rulô (chưa rõ thật giả) khống chế bảo vệ, nhân viên giao dịch và cả khách hàng, sau đó dồn những người này vào góc tường không cho bấm chuông báo động rồi yêu cầu bỏ hết tiền vào bao. Trong ảnh: Gần nơi xảy ra vụ cướp. (Ảnh: Google Maps/Zing)
cuop ngan hang o tphcm: xac dinh nhan dang, truy bat nghi pham hinh 4

Sợ nguy hiểm tính mạng, một số người có mặt vào thời điểm đó đã làm theo yêu cầu. Lấy được tiền, tên cướp đã phóng ra ngoài tẩu thoát khỏi hiện trường lẫn vào dòng người đông đúc. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

cuop ngan hang o tphcm: xac dinh nhan dang, truy bat nghi pham hinh 5
Vụ việc diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng 3 phút và được camera an ninh ghi lại. Trong ảnh: Rất đông người dân theo dõi vụ việc. (ảnh: Người Đưa tin)

cuop ngan hang o tphcm: xac dinh nhan dang, truy bat nghi pham hinh 6

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM trích xuất nhiều hình ảnh từ các hệ thống camera xung quanh khu vực này khẩn trương truy bắt tên cướp táo tợn. (ảnh: Tuổi Trẻ)

Vinh Quang/VOV-TPHCM