H'Hen Niê, Đặng Thu Thảo cùng loạt sao Việt hạnh phúc đón năm mới

08:26 ngày 01 tháng 01 năm 2019
OV.VN - Sao Việt người đi diễn, người quây quần bên gia đình trong khoảnh khắc chào đón năm mới 2019.
h'hen nie, dang thu thao cung loat sao viet hanh phuc don nam moi hinh 1
Buổi tối cuối cùng của năm 2018, Đông Nhi tất bật đi diễn nhưng nữ ca sĩ rất vui vì được kết thúc một năm cùng thần tượng của mình - Mỹ Tâm khi cùng diễn chung một chương trình. Trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi, Mỹ Tâm cũng gửi tặng hoa để chúc mừng đàn em.

h'hen nie, dang thu thao cung loat sao viet hanh phuc don nam moi hinh 2
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Trung Tín đón năm mới 2019 với thành viên mới - bé Sophie. Hơn 1 năm trở thành vợ, thành mẹ, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.
h'hen nie, dang thu thao cung loat sao viet hanh phuc don nam moi hinh 3
H'Hen Niê gửi lời cảm ơn khán giả vì đã luôn ủng hộ cô trong năm qua đồng thời không quên gửi lời chúc sức khỏe, thành công... 2018 của H'Hen Niê khép lại bằng thành tích top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ 2018" đầy tự hào.

h'hen nie, dang thu thao cung loat sao viet hanh phuc don nam moi hinh 4
Thanh Duy đi diễn đêm giao thừa và đón năm mới trong vòng tay yêu thương của khán giả.

h'hen nie, dang thu thao cung loat sao viet hanh phuc don nam moi hinh 5
Jun Vũ khoe ảnh ngắm pháo hoa ở một vị trí đẹp. Năm qua, nữ diễn viên sinh năm 1995 gây ấn tượng khi tham gia bộ phim "Tháng năm rực rỡ" và "Người bất tử".

h'hen nie, dang thu thao cung loat sao viet hanh phuc don nam moi hinh 6
Bích Phương kịp về nhà để ngắm pháo hoa đón năm mới và khá lâu cô mới có dịp ở nhà vào thời khắc vui vẻ này. "1 năm đã qua đi với quá nhiều điều để nhớ. Hi vọng 1 năm mới mạnh khoẻ vui vẻ. Chúc mừng năm mới mọi người" - Bích Phương chia sẻ.

h'hen nie, dang thu thao cung loat sao viet hanh phuc don nam moi hinh 7
Kỳ Duyên tổng kết lại năm 2018 với rất nhiều cột mốc, sự kiện đáng nhớ của mình. "Năm có quá nhiều biến động và có quá nhiều điều để nhớ, mọi thứ đều tốt lên, bản thân mình cũng trưởng thành hơn. Tạm biệt 2018, tiến tới 2019 một cách năng suất hơn nữa, chăm chút thật tốt cho công việc kinh doanh đầu tiên của mình" - Hoa hậu Việt Nam 2014 hào hứng./.

Theo Chu Nguyên/VTC News