Thể thao 24h: HLV Rajevac lý giải nguyên nhân Thái Lan thua Ấn Độ

06:00 ngày 07 tháng 01 năm 2019
VOV.VN - HLV Milovan Rajevac đã chỉ ra nguyên nhân khiến ĐT Thái Lan thảm bại 1-4 trước ĐT Ấn Độ ở trận ra quân Asian Cup 2019.

HLV Rajevac lý giải nguyên nhân Thái Lan thua Ấn Độ

Sau thảm bại 1-4 của ĐT Thái Lan ở trận ra quân Asian Cup 2019, HLV Milovan Rajevac đã thừa nhận ĐT Ấn Độ xứng đáng giành chiến thắng. Theo nhà cầm quân người Serbia, ĐT Thái Lan đã không thể ứng phó trước lối chơi áp sát quyết liệt của ĐT Ấn Độ. 

hlv milovan rajevac ly giai nguyen nhan thai lan thua an do hinh 1
ĐT Thái Lan thảm bại 1-4 trước ĐT Ấn Độ trong trận ra quân Asian Cup 2019. (Ảnh: AFC)

Vị thuyền trưởng ĐT Thái Lan bình luận: "Chúng tôi đã cố gắng gỡ hòa sau khi bị dẫn trước trong hiệp 1. Nhưng sang hiệp 2, ĐT Thái Lan đã chơi dưới sức trong khi ĐT Ấn Độ chơi quá hay". 

"Việc sớm để thủng lưới ở đầu hiệp 2 khiến chúng tôi phải dồn lên và để lộ  khoảng trống. Nhìn chung, vấn đề của ĐT Thái Lan là không thể hóa giải lối chơi áp sát quyết liệt mà ĐT Ấn Độ tạo ra." - HLV Milovan Rajevac nói thêm. 

Paul Pogba không sang Dubai tập huấn cùng MU 

Paul Pogba đã vắng mặt khi MU bay sang Dubai tập huấn 4 ngày sau trận thắng Reading 2-0 ở vòng 3 FA Cup. Nguyên nhân là bởi, ngôi sao người Pháp đang phải điều trị chấn thương, sau khi liên tiếp "dính đòn" ở trận MU thắng Newcastle 2-0. 

Liverpool sắp chia tay "người thừa" Divock Origi?

Theo tờ The Sun, Liverpool chuẩn bị chia tay Divock Origi - tiền đạo thường xuyên phải ngồi dự bị và đã đánh mất phong độ. Điểm đến của chân sút người Bỉ sẽ là Fulham, với mức phí chuyển nhượng 15 triệu Bảng./. 

PV/VOV.VN Tổng hợp