Kate Middleton xinh đẹp quý phái khi diện lại bông tai của Diana

19:00 ngày 31 tháng 01 năm 2019
VOV.VN - Trong chuyến đi tới xứ Dundee ngày hôm qua, Kate Middleton xinh đẹp rạng rỡ khi đeo hoa tai của Công nương Diana.

Trong chuyến đi tới xứ Dundee ngày hôm qua, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton nổi bật với vẻ xinh đẹp rạng rỡ khi đeo hoa tai của Công nương Diana, kết hợp với áo khoác của nhà mốt Alexander McQueen, khăn quàng cổ màu xanh lá cây. Đôi hoa tai này đã được Kate diện trong nhiều dịp trước đó. 

kate middleton xinh dep quy phai khi dien lai bong tai cua diana hinh 1
Công nương Kate Middleton đeo hoa tai của Công nương quá cố Diana.

Được biết, hoa tai được chế tác từ một viên đá sapphire Ả Rập Saudi quý hiếm duy nhất, bao quanh là mười viên kim cương tinh xảo - đây là một trong những món trang sức được công nương Diana yêu thích nhất.

kate middleton xinh dep quy phai khi dien lai bong tai cua diana hinh 2
Kate Middleton đã diện đôi bông tai này nhiều dịp trước đó.

Đôi hoa tai này vốn nằm trong bộ sưu tập trang sức nổi tiếng của Diana được Hoàng tử Fahd tặng, bao gồm một chiếc đồng hồ sapphire, hoa tai, vòng đeo tay, nhẫn và vòng cổ. Về sau này, Diana đã tặng nó cho con trai cô - Hoàng tử William. Ngay sau khi đính hôn, Hoàng tử đã tặng lại cho vợ mình - Công nương Kate Middleton.

kate middleton xinh dep quy phai khi dien lai bong tai cua diana hinh 3
 

kate middleton xinh dep quy phai khi dien lai bong tai cua diana hinh 4
BST trang sức nổi tiếng bằng đá sapphire của Công nương Diana.

Sau khi nhận món quà, Kate đã tạo dấu ấn riêng bằng cách chế tác từ hoa tai nụ thành hoa tai thả nhẹ nhàng./.Tố Uyên/VOV.VN Theo DM