Thấy bạn gái đi ăn với người lạ, gã trai rủ 20 người đi đánh tình địch

18:10 ngày 20 tháng 02 năm 2019
VOV.VN - Hay tin bạn gái đi ăn với người lạ, Nguyễn Quốc Dương tức giận và rủ thêm 20 đối tượng khác mang theo hung khí đến “xử lý” tình địch.

Ngày 20/2, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa triệu tập 21 đối tượng để điều tra, làm rõ do có liên quan đến vụ án “cố ý gây tương tích”, đánh người chấn thương sọ não tại một quán ăn.

thay ban gai di an voi nguoi la, ga trai ru 20 nguoi di danh tinh dich hinh 1
Các đối tượng có liên quan đến vụ đánh người trọng thương bị triệu tập.
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21h ngày 17/2, hay tin bạn gái đi ăn với Nguyễn Minh Hiếu (SN 1996, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) và một số thanh niên khác tại quán Cây Xoài thuộc địa bàn phường 5, thành phố Mỹ Tho, Nguyễn Quốc Dương (SN 1997, ngụ ấp 6, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) tức giận và rủ thêm 20 đối tượng khác mang theo hung khí đến “xử lý” các thanh niên này.

Tại đây, cả nhóm phát hiện Nguyễn Minh Hiếu đang đứng trước quán liền dùng hung khí gồm: gạch, đá, vỏ chai bia ném vào trúng đầu khiến Hiếu ngã gục. Sau đó, các đối tượng lao vào đánh, trong đó có 1 đối tượng dùng dao bấm đâm 2 nhát vào hông của Hiếu.

thay ban gai di an voi nguoi la, ga trai ru 20 nguoi di danh tinh dich hinh 2
Quán ăn Cây Xoài- nơi xảy ra vụ đánh nhau gây thương tích. (Ảnh: NT)
Gây án xong cả nhóm lên xe tẩu thoát. Nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện Quân Y 120 cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM để tiếp tục điều trị, với chẩn đoán chấn thương sọ não, mất máu cấp.

Làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Quốc Dương khai nhận, do biết bạn gái đi ăn với người khác nên ghen tức, quy tụ bạn bè hỗ trợ giải quyết mâu thuẫn.

Theo cơ quan công an, 21 đối tượng có liên quan vụ án không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên tụ tập ăn chơi lêu lổng. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.


PV/VOV-ĐBSCL