Cận cảnh Royal Enfield Himalayan được độ bởi Bulleteer Customs

06:32 ngày 26 tháng 02 năm 2019
VOV.VN - Các chuyên gia độ xe của Bulleteer Customs thực sự đã "lột xác" cho mẫu Royal Enfield Himalayan khi biến nó thành chiếc scrambler độc đáo.
can canh royal enfield himalayan duoc do boi bulleteer customs hinh 1

Bulleteer Customs có trụ sở ở Bangalore đã điều chỉnh lại chiếc Royal Enfield Himalayan thành một chiếc scrambler độc đáo. Chiếc xe được thay đèn pha halogen thành cụm đèn pha LED với mặt nạ bảo vệ, trong khi phuộc lồng trước được thay thành loại phù hợp cho chạy đường dài.

can canh royal enfield himalayan duoc do boi bulleteer customs hinh 2

Xe có yên bọc da với chỗ để gắn thùng bưu kiện phía sau. Trong khi đó, toàn bộ thiết kế tổng thể được duy trì, chiếc Royal Enfield Himalayan độ sở hữu biển số thi đấu theo phong cách tracker được gắn ở khung bên sườn phía sau.

can canh royal enfield himalayan duoc do boi bulleteer customs hinh 3

Ngoài ra, mẫu Royal Enfield Himalayan này còn được trang bị tấm ngắn bùn được gắn cao ở phía trước và sau. Xe sử dụng la-zăng đa chấu 17 inch được bọc lốp địa hình. Xe cũng được trang bị ống xả hướng lên.

can canh royal enfield himalayan duoc do boi bulleteer customs hinh 4

Những thay đổi trên chiếc Himalayan bao gồm  bảo vệ tay “Acerbis” trong khi bộ bảo vệ bình xăng được dịch chuyển để trở thành bảo vệ động cơ. Chiếc xe mang tên Wilder – được ghi lên lốp, bình xăng, chắn bùn và biển số.

can canh royal enfield himalayan duoc do boi bulleteer customs hinh 5

Bulleteer Customs không cung cấp bất kỳ thông số cụ thể nào về động cơ được sửa đổi. Phiên bản thường chiếc Himalayan sử dụng động cơ xi lanh đơn, SOHC, 4 van, 411cc làm mát bằng dầu và phun xăng.

can canh royal enfield himalayan duoc do boi bulleteer customs hinh 6

Động cơ sản sinh công suất 24,5 mã lực và mô men xoắn 32 Nm, được kết hợp với hộp số 5 cấp. Chi phí sửa đổi không được đề cập, những khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Bulleteer Customs thông qua các trang mạng xã hội truyền thông chính thức của họ.


CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Indianautosblog