U22 Việt Nam “gặp may” trước trận đấu với U22 Indonesia

15:35 ngày 23 tháng 02 năm 2019
VOV.VN -Đấu U22 Indonesia ở bán kết, U22 Việt Nam sẽ mặc áo trắng và quần trắng, đây là trang phục chúng ta đã sử dụng ở trận thắng 4-0 trước Timor Leste.

Sáng 23/2 tại khách sạn Sunway (Phnom Penh, Campuchia), 4 Trưởng đoàn đại diện cho 4 đội U22 góp mặt ở vòng bán kết giải U22 Đông Nam Á 2019 là Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Campuchia đã có buổi họp kỹ thuật. Tại đây, các đội đã xác định màu trang phục thi đấu ở vòng bán kết.

u22 viet nam "gap may" truoc tran dau voi u22 indonesia hinh 1
U22 Việt Nam sẽ mặc áo trắng và quần trắng, đây là trang phục chúng ta từng mặc trong chiến thắng giòn giã 4-0 trước U22 Timor Leste. (Ảnh; VFF)
Theo đó, U22 Việt Nam lựa chọn trang phục áo trắng, quần trắng, tất đỏ - màu trang phục mà U22 Việt Nam từng sử dụng trong chiến thắng 4-0 trước U22 Timor Leste ở vòng bảng. Trong khi đó, U22 Indonesia mặc trang phục áo đỏ, quần đỏ, tất trắng.

Tại buổi họp kỹ thuật, BTC cũng phổ biến kỹ càng điều lệ khi thi đấu việt vị và sút luân lưu. Theo đó, mỗi đội sẽ được thay thêm 1 cầu thủ nữa trong hiệp phụ. Một điểm đáng chú ý mà BTC dặn kỹ càng các đội là cầu thủ thực hiện đá luân lưu sau khi đặt trụ thì cần phải dứt điểm luôn thay vì thực hiện các động tác giả trước khi sút bóng.

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên của U22 Việt Nam cũng nhân dịp này đề xuất lên LĐBĐ Đông Nam Á về giờ thi đấu các trận bán kết. Theo ông, thời tiết tại Campuchia, Việt Nam hay Lào thường khá nóng vào ban trưa và ban chiều.

Vì vậy ở những giải đấu sau được LĐBĐ Đông Nam Á tổ chức, các trận ở bán kết hay chung kết nên diễn ra vào chiều tối, đảm bảo cho cầu thủ hai đội thi đấu tốt nhất có thể cũng như phục vụ khán giả đến sân theo dõi nhiều hơn./.

Lịch thi đấu bán kết U22 Đông Nam Á 2019 ngày 24/2:

 

Sân vận động Quốc gia Campuchia

 

15h30, Việt Nam vs. Indonesia

 

18h30, Campuchia vs. Thái Lan

PV/VOV.VN