Oscar 2019: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất gọi tên Rami Malek

11:16 ngày 25 tháng 02 năm 2019
VOV.VN - Rami Malek thắng giải nam chính tại Oscar 2019 với vai diễn trong "Bohemian Rhapsody".

Vượt qua Bradley Cooper (A Star Is Born), Christian Bale (Vice), Willem Dafoe (At Eternity’s Gate) và Viggo Mortensen (Green Book), Rami Malek với vai diễn huyền thoại ban nhạc Queen Freddie Mercury trong phim "Bohemian Rhapsody" đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

oscar 2019: nam dien vien chinh xuat sac nhat goi ten rami malek hinh 1
Rami Malek giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Đây là lần đầu tiên anh có được tượng vàng Oscar trong sự nghiệp. Rami xúc động chia sẻ: "Tôi cảm ơn ban nhạc huyền thoại Queen đã trao cho tôi cơ hội để có thể hoá thân thành một trong những biểu tượng âm nhạc xuất sắc nhất mọi thời đại. Tôi rất biết ơn những người đã tin tưởng ở tôi. Đây là khoảnh khắc tôi sẽ trân quý trong quãng đời còn lại của mình”.

oscar 2019: nam dien vien chinh xuat sac nhat goi ten rami malek hinh 2
Vai diễn của Rami Malek trong "Bohemian Rhapsody".

Anh còn gửi lời cảm ơn đến bạn gái, Lucy Boyton cũng là bạn diễn của anh trong bộ phim “Bohemian Rhapsody”.

Malek còn bày tỏ sự đồng cảm với nhân vật Freddie Mercury - một người đồng tính và nhập cư. Bản thân Malek cũng là người Mỹ gốc Ai Cập.

"Bohemian Rhapsody" là bộ phim tái hiện sự nghiệp của ban nhạc Queen và cuộc đời của giọng ca huyền thoại Freddie Mercury. Tác phẩm đã đại thắng về doanh thu phòng vé trên toàn thế giới và trở thành phim tiểu sử ca nhạc thành công nhất mọi thời đại./.

 

Tố Uyên/VOV.VN