Vụ xe công đón người nhà Bộ trưởng: Bộ Công Thương chưa rà soát xong

16:51 ngày 01 tháng 03 năm 2019
VOV.VN - Đây là câu trả lời không có gì mới của đại diện Bộ Công thương khi được hỏi về vụ xe công vào sân bay đón người nhà Bộ trưởng.

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 1/3, báo chí tiếp tục quan tâm và đặt câu hỏi cho đại diện Bộ Công Thương về vụ việc xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

vu xe cong don nguoi nha bo truong: bo cong thuong chua ra soat xong hinh 1
Cổng thông tin Bộ Công thương đăng bức thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Đây không phải lần đầu tiên câu hỏi này được đưa ra tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ. Và câu trả lời của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cũng không có gì khác với kỳ họp cách đây một tháng: “Bộ Công Thương đang trong quá trình xử lý”.

Ông Hải khẳng định, sau khi có kết quả báo sẽ thông báo cho các cơ quan thông tấn báo chí.

“Ban cán sự Đảng đã tổ chức họp, giao kiểm điểm các tập thể cá nhân liên quan. Hiện vụ việc này vẫn “đang trong quá trình xử lý”, ông Hải trả lời ngắn gọn tại cuộc họp báo chiều 1/3.

Trước đó, báo chí đưa tin về vụ việc Bộ Công Thương dùng xe biển xanh đưa đón người nhà Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh ngay tại chân cầu thang máy bay hôm 4/1/2019.

Đến ngày 8/1, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi về sự việc này. Bộ Công Thương cũng khẳng định sẽ giải quyết vụ việc, song đến nay câu trả lời vẫn là “đang rà soát”./.

Nguyễn Quỳnh, Hoàng Lê/VOV.VN