Nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ kinh nghiệm “tự yêu thương lấy mình“

11:36 ngày 06 tháng 03 năm 2019
VOV.VN - Trải qua 4 đời chồng và 4 lần sinh nở, Hoàng Yến khẳng định người phụ nữ phải biết cách tự giải phóng bản thân và hãy tự yêu thương lấy mình.

Nhắc tới diễn viên Hoàng Yến, người ta sẽ nhớ tới những vai diễn đanh đá, lẳng lơ nhưng ngoài đời thường chị là người mẹ, một người phụ nữ nhẹ nhàng, dễ mến, trẻ trung và xinh đẹp.

Là 1 người luôn quan tâm, chia sẻ những lời khuyên cho những người phụ nữ kém may mắn trong tình yêu và sự nghiệp, diễn viên Hoàng Yến đã ấp ủ cho dự án này từ lâu nhưng chưa có cơ hội và thời gian thực hiện.

“Khách mời của Yến” là “đứa con” tâm huyết của nữ diễn viên nhằm chia sẻ với chị em phụ nữ những điều lý thú bổ ích trong cuộc sống, giúp họ bản lĩnh hơn trong việc kiến tạo cuộc sống tốt đẹp.

nu dien vien 4 doi chong ra mat chuong trinh danh rieng cho phu nu hinh 1
Diễn viên Hoàng Yến.

Nữ diễn viên sinh năm 1976 cho biết: “Tôi hy vọng sau mỗi câu chuyện, các chị em sẽ biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, kiếm tiền giỏi hơn và biết chăm lo cho mọi người khi đã có điều kiện kinh tế vững vàng. Bởi lẽ, với tôi, người phụ nữ phải độc lập về kinh tế chứ không phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào. Cho dù chồng mình, bạn trai mình có giàu có cỡ nào, có là đại gia tiền tỷ thì cũng nên làm chủ kinh tế. Và đặc biệt các bạn hãy nên đẹp nhất có thể, đó mới là điều quan trọng. Phụ nữ chỉ cần tự tin, độc lập và xinh đẹp thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được”.

nu dien vien 4 doi chong ra mat chuong trinh danh rieng cho phu nu hinh 2
 

Ở tuổi 40, trải qua 4 đời chồng và 4 lần sinh nở, nữ diễn viên Hoàng Yến khẳng định người phụ nữ phải biết cách tự giải phỏng bản thân và hãy tự yêu thương lấy mình.

Nữ diễn viên chia sẻ, đâu đó trên thế giới này vẫn còn có rất nhiều phụ nữ có những quan điểm sai về cuộc sống, vì chữ "sợ" mà không dám thoát ra khỏi vùng an toàn, không tự tin vào chính mình, luôn cam chịu sống cuộc sống khó khăn, vất vả hoặc sống nặng nề về tâm lí thì chương trình này sẽ là 1 món quà cực kỳ tuyệt vời và hữu ích dành cho phụ nữ.

“Khách mời của Yến” sẽ phát sóng định kỳ 2 số/tháng. Khách mời của chương trình là các diễn giả, doanh nhân, nghệ sĩ là những người thành công trong cuộc sống đến để chia sẻ trải nghiệm của họ, giúp chị em có thêm kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Youtube riêng của nữ diễn viên, số đầu tiên sẽ có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường, dự kiến phát vào 8/3 sắp tới./.

Tố Uyên/VOV.VN