Canada: Kẻ khống chế con tin tại ngân hàng đầu hàng sau 9 giờ cố thủ

05:45 ngày 10 tháng 03 năm 2019
VOV.VN - Cảnh sát đã kết thúc cuộc vây ráp vào lúc 1h30 sáng (giờ địa phương) ngày 9/3 sau khi nghi phạm đầu hàng, thả 4 con tin không hề hấn gì.

Một người đàn ông ngoài 50 tuổi đã buộc phải đầu hàng trước cảnh sát vào rạng sáng ngày 9/3 (giờ địa phương), gần 9 giờ đồng hồ sau khi người này khống chế 4 nhân viên, bắt giữ họ làm con tin tại chi nhánh ngân hàng Salaberry-de-Valleyfield ở Montreal, Canada.

canada: ke khong che con tin tai ngan hang dau hang sau 9 gio co thu hinh 1
Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau khi được thông báo. Ảnh: CTV News

Cảnh sát đã kết thúc cuộc vây ráp vào lúc 1h30 sáng (giờ địa phương) ngày 9/3 sau khi nghi phạm đầu hàng, thả 4 con tin không hề hấn gì. Người đàn ông này cũng đã được cảnh sát đưa đến bệnh viện để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi trả lời thẩm vấn của các nhà điều tra. Hiện danh tính và động cơ của người này đều chưa được tiết lộ.

Vụ việc bắt đầu khi người đàn ông này mang vũ khí tới chi nhánh ngân hàng kể trên trước giờ đóng cửa. Cảm thấy bị đe dọa, một nhân viên ngân hàng đã nhấn nút báo động cho cảnh sát lúc 4h50 phút chiều ngày 8/3 (giờ địa phương). Ngay lập tức cảnh sát có mặt tại hiện trường, vây giáp quanh ngân hàng tìm cách giải cứu các con tin./.

Phương Anh/VOV1 Theo Tân hoa xã