Ngọc Hân, Tiểu Vy, Huyền My khoe sắc tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

15:15 ngày 10 tháng 03 năm 2019
VOV.VN - Dàn người đẹp Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May… thu hút sự chú ý của người dân khi đi diễu hành tại Lễ hội đường phố.

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 đã diễn ra Lễ hội đường phố với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, với sự tham dự của gần 2.000 văn nghệ sĩ, nghệ nhân trong nước và quốc tế và các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May…

Các hoa hậu, á hậu đã gây thiện cảm đặc biệt với người dân Buôn Ma Thuột khi cùng đoàn diễu hành đi khắp các tuyến phố. Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Vy choáng ngợp khi đi giữa dòng người trải dài 2km.  Lễ hội thể hiện khát vọng lan tỏa mạnh mẽ giá trị cà phê Buôn Ma Thuột cùng vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên”.

ngoc han, tieu vy, huyen my khoe sac tai le hoi ca phe buon ma thuot hinh 1
Huyền My và Trương Thị May.

Á hậu Huyền My xúc động nói: “Lễ hội đường phố đã đưa người tham gia hòa vào không khí sống động, lộng lẫy sắc màu, hòa cùng hương cà phê nồng nàn của đại ngàn. My cũng ấn tượng với những màn trình diễn công phu từ các đoàn nghệ nhân mang hình ảnh các quốc gia có vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất trên thế giới: Brazil, Việt Nam, Columbia, Jamaica, Ethiopia; cũng như các quốc gia tiêu thụ cà phê cao nhất, nơi cà phê là thức không thể thiếu và My càng bất ngờ hơn khi những quốc gia uống nhiều cà phê lại là những nước phát triển nhất”.

ngoc han, tieu vy, huyen my khoe sac tai le hoi ca phe buon ma thuot hinh 2
 
ngoc han, tieu vy, huyen my khoe sac tai le hoi ca phe buon ma thuot hinh 3
Các người đẹp diện áo dài của Ngọc Hân tại Lễ hội đường phố.

Sự kiện này góp phần tạo nên màu sắc quyến rũ cho lễ hội. Hoa hậu Ngọc Hân đã tự thiết kế những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ bông hoa cà phê và những người trồng cà phê. Cô còn điểm trang cho bộ trang phục bằng những phụ kiện như hoa tai, vòng cổ có hình hạt cà phê./.


Tố Uyên/VOV.VN