Cô gái trẻ gọi điện cho mẹ rồi nhảy xuống sông tự vẫn

17:42 ngày 29 tháng 03 năm 2019
VOV.VN -Trước lúc gieo mình xuống dòng nước tự vẫn, cô gái gọi điện cho mẹ. Khi người thân đến nơi thì chỉ thấy chiếc áo ở hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng huyện Đô Lương, Nghệ An cùng người thân đang nỗ lực tìm kiếm chị T.Ph nghi gieo mình xuống sông tự vẫn. Thông tin ban đầu cho biết vào đầu giờ chiều 29/3, bà T (trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) nhận được cuộc gọi của con gái mình là chị T. Ph. (SN 1993) với nội dung. Thông báo về địa điểm mình sẽ nhảy xuống tự vẫn để bà và người thân đến tìm kiếm.

co gai tre goi dien cho me roi nhay xuong song tu van hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Sau cuộc điện thoại, người mẹ cùng anh em họ hàng vội đến cống Mụ Bà (địa điểm mà con gái thông báo) tại địa bàn xã Đông Sơn, huyện Đô Lương để tìm kiếm. Tại đây mọi người chỉ thấy một chiếc áo màu đỏ của cô gái ở dưới chân cầu. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Được biết cống Mụ Bà, nơi nghi chị Ph. nhảy xuống nước chảy khá xiết, bởi đây là cống điều tiết nước nông nghiệp cho 4 huyện: Đô Lương, Yên Thành, Diễn Châu, Quỳnh Lưu.

Chiều cùng ngày, Đội PCCC và CHCN số 5 và chính quyền địa phương vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm chị Ph. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về chị Ph./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN