Khá “bảnh” khai sử dụng ma túy trước khi bị bắt

09:45 ngày 02 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Tại cơ quan công an, Khá "bảnh" khai có sử dụng ma túy và qua xét nghiệm, Khá "bảnh" có dương tính với chất ma túy.

Sáng 2/4, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin thêm về vụ bắt Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh"). Tính đến thời điểm hiện tại, đã bắt tạm giam Ngô Bá Khá cùng 3 đối tượng khác để điều tra làm rõ hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Trong quá trình bị bắt, Khá "bảnh" khai nhận có sử dụng ma túy trước đó và qua xét nghiệm, Khá dương tính với chất ma túy.

kha "banh" khai su dung ma tuy truoc khi bi bat hinh 1
Khá "bảnh" đập phá, đốt xe máy. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào tối 1/4, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Từ Sơn, Bắc Ninh tiến hành khám xét nhà của Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá "bảnh") tại xã Tam Sơn, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh. Qua khám xét, phát hiện một số tài liệu có liên quan đến hoạt động tín dụng đen và ghi lô, đề.

Liên quan đến vụ bắt giữ Ngô Bá Khá, Đại tá Nguyễn Văn Long - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho hay ông rất bất ngờ khi Khá được nhiều người "thần tượng" đến vậy.

"Đây là đối tượng nghiện ngập, không công ăn việc làm ổn định. Thực chất, Khá chỉ là một tên tội phạm" - Đại tá Nguyễn Văn Long cho biết.

Đặc biệt, ông Long cho biết sẽ tìm hiểu một số đơn vị (gồm cả trường học) đã mời Khá Bảnh về biểu diễn để ra kiến nghị với các đơn vị phụ trách lĩnh vực văn hóa./.

Trọng Phú/VOV.VN