Ông Ngô Văn Tuấn xin thôi chức Chánh văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa

17:37 ngày 02 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Sau 3 ngày được bổ nhiệm chức Chánh văn phòng Sở Xây dựng (ngày 29/03), ông Ngô Văn Tuấn đã có đơn xin chuyển công tác.

Chiều 2/4, ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa nhận được đơn xin thôi chức vụ của ông Ngô Văn Tuấn (cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa).

du luan qua lon ong ngo van tuan xin thoi chuc chanh van phong so xay dung hinh 1
Ông Ngô Văn Tuấn khi còn đương chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá. Ảnh: Vnexpress

Như vậy chỉ sau 3 ngày được bổ nhiệm chức Chánh văn phòng Sở Xây dựng (ngày 29/3), ông Ngô Văn Tuấn đã có đơn xin chuyển công tác.

Trong đơn ông Tuấn trình bày “được sự cho phép của Chủ tịch UBND tỉnh và sự thống nhất của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, tôi đã được tập thể lãnh đạo Sở Xây dựng thực hiện quy trình bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dư luận quá lớn những ngày vừa qua về chức vụ Chánh Văn phòng Sở Xây dựng, nên tôi viết đơn này kính đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Lãnh đạo Sở Xây dựng cho phép tôi được chuyển công tác về lại Ban Chỉ đạo về quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị và nhà ở tỉnh để yên tâm công tác”.

du luan qua lon ong ngo van tuan xin thoi chuc chanh van phong so xay dung hinh 2
Hủy bỏ quyết định bổ nhiệm ông Tuấn giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa

Chiều nay, ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa cho biết, Ban giám đốc Sở Xây dựng đã họp và thống nhất hủy bỏ quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn làm Chánh Văn phòng Sở.

Sau khi hủy quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng đối với ông Ngô Văn Tuấn, Sở Xây dựng sẽ báo cáo UBND tỉnh. UBND tỉnh sẽ xem xét và quyết định việc có tiếp nhận ông Tuấn quay trở lại vị trí cũ hay không./.

Sỹ Đức/VOV1