Khởi tố đối tượng tấn công cảnh sát giao thông ở Đồng Nai

23:10 ngày 05 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Quyết định khởi tố đối với Hồ Văn Mạnh – đối tượng tấn công cảnh sát giao thông đã được Viện Kiểm sát nhân dân TP. Biên Hòa phê chuẩn.

Ngày 5/4, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Văn Mạnh (28 tuổi, quê tỉnh Long An) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.  Quyết định khởi tố đối với Hồ Văn Mạnh cũng đã được Viện Kiểm sát nhân dân TP. Biên Hòa phê chuẩn. 

khoi to doi tuong tan cong canh sat giao thong o dong nai hinh 1
Đối tượng tấn công cảnh sát giao thông.

Theo điều tra, sáng 27/3, Hồ Văn Mạnh điều khiển xe máy không có biển số, không có gương chiếu hậu trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa. Lúc này, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP. Biên Hòa phát hiện vi phạm nên đã tiến hành dừng xe của Mạnh kiểm tra.

Tuy nhiên khi xuống xe, Mạnh lớn tiếng chửi bới vì cho rằng bị cảnh sát giao thông đánh vào tay bằng gậy; đồng thời gọi điện cho người thân chạy tới gây sức ép.

Trong lúc cự cãi, Mạnh đấm vào mặt đại úy Nguyễn Văn Đông, thành viên tổ công tác của Cảnh sát giao thông Biên Hòa gây thương tích. Ngay sau đó, Mạnh bị khống chế, đưa về trụ sở làm việc./.

Xuân Lượng/VOV-TP HCM