Lấy lời khai đối tượng hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên

15:58 ngày 12 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Tại công viên, Bửu có hành vi dâm ô với bé D. Khi bé D hoảng sợ bỏ chạy về nhà thì Bửu tiếp tục khống chế bé N và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chiều 12/4, một nguồn tin cho biết, Công an quận 5, TPHCM đang tạm giữ và lấy lời khai nghi phạm Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ phường 6, quận 5) có hành vi hiếp dâm và dâm ô trẻ em tại một công viên nằm trên địa bàn.

lay loi khai doi tuong hiep dam va dam o 2 be gai trong cong vien hinh 1
Đối tượng Lương Tuấn Bửu tại cơ quan điều tra.

Trước đó, 19h30 tối 11/4, nhóm 6 bé trai, bé gái độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi ra công viên gần đường Võ Văn Kiệt (phường 6, quận 5) chơi. Trong số này hai bé gái là bé D. (8 tuổi) và bé N. (9 tuổi), cùng ngụ phường 6, quận 5. 

Lúc này, Bửu lân la tại công viên, đồng thời có hành vi dâm ô với bé D. Khi bé D hoảng sợ bỏ chạy về nhà thì Bửu tiếp tục khống chế bé N và thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Một bé gái trong nhóm tên L (10 tuổi) thấy bé N. khóc thét nên chạy đến kéo N. khỏi tay Bửu rồi cả hai cùng chạy về nhà báo với cha mẹ. Gia đình 2 bé đã tố cáo vụ việc với công an địa phương.

lay loi khai doi tuong hiep dam va dam o 2 be gai trong cong vien hinh 2
Nơi xảy ra vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Bửu thành khẩn khai nhận hành vi của mình.

Theo cơ quan công an, Bửu là đối tượng chưa có tiền án tiền sự, đang làm thuê cho một cơ sở gần khu vực hiện trường. Hiện Công an quận 5 đang khẩn trương củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM