Bị chó dữ tấn công, bé trai 10 tuổi tại Anh bỏ mạng thương tâm

12:50 ngày 14 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Một cậu bé 10 tuổi đã chết sau khi bị chó tấn công trong một chiếc xe caravan, tại công viên cắm trại ở Cornwall, Anh.

Cảnh sát đã tìm thấy cậu bé (không được nêu tên) chết tại hiện trường sau vụ tấn công của một con chó, được mô tả là một giống chó bull. Cảnh sát Devon và Cornwall đã mở một cuộc tìm kiếm chủ sở hữu và con chó này sau vụ việc, bắt giữ một phụ nữ 28 tuổi ở phía đông nam Cornwall.

 bi cho du tan cong, be trai 10 tuoi tai anh chet thuong tam  hinh 1
Công viên nghỉ mát Tencava, Looe, Cornwall. (Ảnh: The Guardian)

Sự cố xảy ra vào khoảng 5h sáng 13/4. Người phụ nữ đang bị giam giữ vì nghi ngờ để con chó nguy hiểm ngoài tầm kiểm soát và ngộ sát. Con chó cũng được tìm thấy.

Công viên Tencalet xác nhận đứa trẻ bị tấn công bên trong chiếc caravan. Trong một tuyên bố, người phát ngôn của công viên cho biết: "Đó là nỗi buồn sâu sắc khi ban quản lý của Tencux Holiday Park xác nhận cơ quan cấp cứu đã được gọi tới một sự cố trong một chiếc xe caravan ngày 13/4. Thảm kịch xảy ra khi một em nhỏ 10 tuổi đã chết tại hiện trường sau khi bị một con chó có mặt trong cùng chiếc xe tấn công. Chúng tôi chia buồn và đồng cảm sâu sắc nhất với gia đình".

Quản lý công viên, Robert Ellwood cho biết trước đó cảnh sát đã không cung cấp cho ông bất kỳ thông tin nào về những gì đã xảy ra./.

Phương Anh/VTC News Theo The Guardian