Hải Phòng: Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Văn Úc

19:41 ngày 18 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Thi thể một người đàn ông vừa được phát hiện trôi dạt trên sông Văn Úc, ngay dưới chân cầu Khuể (nối giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Vũ Kim Q. (sinh năm 1959, trú tại phường Tràng Minh, quận Kiến An, Hải Phòng). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do ngạt nước.

Thi thể nạn nhân được phát hiện trôi dạt gần chân cầu Khuể nối giữa huyện Tiên Lãng với huyện An Lão, Hải Phòng.

Trước đó, vào ngày 16/4, công an huyện Tiên Lãng phát hiện xe máy BKS 15N1-078.23 dựng một thời gian dài trên cầu Khuể (khu vực địa phận huyện Tiên Lãng) nhưng không thấy chủ phương tiện, sau đó phương tiện này được xác định là xe của nạn nhân.

hai phong: phat hien thi the nguoi dan ong tren song van uc hinh 1
Thi thể nạn nhân được phát hiện trôi dạt gần chân cầu Khuể nối giữa huyện Tiên Lãng với huyện An Lão, Hải Phòng. (Ảnh: Phạm Công)

Ông Phạm Đức Tám, Chủ tịch UBND phường Tràng Minh, quận Kiến An (Hải Phòng) cho biết: Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền và các đoàn thể địa phương cũng đang làm các thủ tục và hỗ trợ gia đình nạn nhân an táng người xấu số ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình./.

Thanh Nga/VOV-Đông Bắc