Xác minh bằng lái của người ép xe CSGT tại Bà Rịa – Vũng Tàu

20:55 ngày 19 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Bằng lái hạng C do Sở GTVT TP HCM cấp cho ông Huỳnh Văn Chủng, người gây ra cái chết cho đại úy CSGT ở Bà Rịa - Vũng Tàu là bằng thật.

Chiều nay (19/4), Sở Giao thông vận tải TP HCM thông tin về bằng lái của người ép xe cảnh sát giao thông, gây ra cái chết cho Đại úy CSGT ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

bang lai cua nguoi ep xe csgt tai ba ria – vung tau la bang that hinh 1
Giấy chứng nhận đăng kí xe của ông Chủng.

Theo đó, lãnh đạo Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe, Sở GTVT TP HCM công nhận bằng lái hạng C do Sở này cấp cho ông Huỳnh Văn Chủng, người gây ra cái chết cho đại úy CSGT ở Bà Rịa - Vũng Tàu là bằng thật.

Theo hồ sơ, ông Huỳnh Văn Chủng được cấp bằng lái chuyên nghiệp (hạng từ B2 trở lên) từ năm 1998. Từ đó, đến tháng 11/2018, ông Chủng đã qua hai lần gia hạn, đổi bằng và lên hạng. Bằng lái hạng C của ông Chủng được cấp tháng 11/2018 có thời hạn đến 30/11/2023 (5 năm).

bang lai cua nguoi ep xe csgt tai ba ria – vung tau la bang that hinh 2
Bằng lái xe của ông Chủng.

Theo phòng quản lý sát hạch, lần đổi bằng lên hạng C cuối năm 2018 ông Chủng bị quá hạn nên phải khám lại sức khỏe và thi lại lý thuyết. Trích xuất dữ liệu kỳ sát hạch lý thuyết đó có ông Chủng tham dự bình thường. Giấy chứng nhận khám sức khỏe sau khi kiểm tra, có xác nhận của phòng khám đủ tiêu chuẩn quy định nên Sở GTVT chỉ ghi vào hồ sơ, không lưu giữ.

Được biết, hiện Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang xác minh bệnh sử, quá trình khám chữa bệnh của ông Chủng./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM