Rà soát đèn tín hiệu đảm bảo giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

18:23 ngày 26 tháng 04 năm 2019
VOV.VN -Công an TP Hà Nội vừa tổng rà soát hệ thống đèn tín hiệu giao thông, đảm bảo các đèn duy trì hoạt động liên tục và ổn định trong dịp nghỉ lễ.

Đảm bảo giao thông thông suốt tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Đội chỉ huy giao thông và điều khiển đèn tín hiệu, Phòng cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã tổng rà soát hệ thống đèn đảm bảo các đèn được duy trì hoạt động liên tục và ổn định dịp nghỉ lễ.

Đại tá Huỳnh Tấn Nam, Đội trưởng Đội đèn tín hiệu giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội cho biết,  Đội đã phối hợp với Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội tổ chức rà soát khắc phục những thiết bị hư hỏng hoặc gặp sự cố, đồng thời bố trí cán bộ ứng trực để tiếp nhận thông tin về sự cố hư hỏng. Đội cũng đề nghị Sở Giao thông vận tải tăng cường cán bộ ứng trực để khắc phục sự cố kịp thời, không để tình trạng ùn tắc giao thông do sự cố hệ thống đèn tín hiệu gây ra.

ra soat den tin hieu dam bao giao thong dip nghi le 30/4 va 1/5 hinh 1
Hà Nội rà soát đèn tín hiệu đảm bảo giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Đại tá Huỳnh Tấn Nam cho biết: "Theo quy định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Ban duy tu của Sở Giao thông vận tải là đơn vị chịu trách nhiệm để khắc phục sự cố kỹ thuật về đèn tín hiệu giao thông. Chúng tôi đã thực hiện xong vấn đề rà soát và khắc phục hư hỏng, ngoài ra thiết lập kênh thông tin trực tiếp 24/24 giờ hàng ngày.

Khi phát hiện các sự cố liên quan đến hệ thống đèn tín hiệu giao thông người dân có thể thông báo đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi là 069.219.6550, chúng tôi sẽ tiếp nhận và nhanh chóng yêu cầu đơn vị phụ trách khắc phục trong điều kiện sớm nhất"./.


Minh Long/VOV1