Vợ ông Nguyễn Hữu Linh đề nghị điều tra việc gia đình bị làm nhục

15:47 ngày 27 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - Vợ ông Nguyễn Hữu Linh cho biết mình và gia đình đã chịu những "tổn thương không bao giờ quên"; đề nghị điều tra việc gia đình bị làm nhục.

Sáng 27/4, bà Trần Thị Thanh Tâm (vợ ông Nguyễn Hữu Linh) đã có "tâm thư" gửi cộng đồng mạng về những bức xúc trong thời gian gần đây và cho biết suy nghĩ rất nhiều trước khi viết lá thư này.

 

Bà Tâm gửi lời xin lỗi vì cho rằng mình có một phần trách nhiệm khi chồng có hành vi không đúng, đồng thời bày tỏ tin tưởng đến quá trình điều tra khách quan của CQĐT Công an quận 4, TP.HCM.

Những ngày qua, bà và các con đã cố gắng chịu đựng, nhưng "đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng tôi và các con tôi đã không chịu nổi sức ép từ các bạn, từ dư luận và xã hội” khi rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà, con cái của bà lên mạng xã hội.

Bên cạnh bức "tâm thư", bà Tâm cũng gửi đơn tố cáo đến Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng, đề nghị điều tra về việc gia đình bị làm nhục.

Trong đơn tố cáo, bà Tân cho rằng, thời gian qua, gia đình của bà phải hứng chịu những hành vi không đúng pháp luật của nhiều tổ chức, cá nhân khi đưa hình ảnh gia đình bà lên mạng xã hội, bôi sơn, ném chất bẩn vào nhà. Bà Tân đề nghị cơ quan công an xem xét, điều tra hành vi làm nhục người khác mà nhiều cá nhân, tổ chức đã gây ra với gia đình bà.

vo ong nguyen huu linh gui tam thu, de nghi dieu tra viec bi lam nhuc hinh 2
Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Linh bị camera ghi lại.

Trước đó vào ngày 22/4, VKSND quận 4 (TP.HCM) đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015.

Đồng thời, Viện KSND quận 4 cũng phê chuẩn lệnh cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can vào ngày 23/4./.

PV/VOV.VN