HAGL vs Thanh Hoá ở vòng 7 V-League 2019: Vượt qua khó khăn

11:05 ngày 28 tháng 04 năm 2019
VOV.VN - HAGL và Thanh Hoá đang trong giai đoạn khó khăn vì vậy cả hai đội rất cần điểm để thoát top cuối bảng xếp hạng.

Trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2019, HAGL sẽ tiếp đón Thanh Hoá trên sân Pleiku. Trận đấu này hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính và bất ngờ bởi cả hai đội đang rất cần điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

hagl vs thanh hoa o vong 7 v-league 2019: vuot qua kho khan hinh 1
HAGL sẽ đọ sức với Thanh Hoá trên sân Pleiku vào lúc 17h chiều nay 28/4. (Ảnh: Minh Hoàng)

Ở thời điểm hiện tại, với việc tập đoàn FLC chính thức chia tay CLB Thanh Hoá đã khiến đội bóng xứ Thanh chìm vào khủng hoảng và rơi xuống vị trí thứ 14 với 3 điểm sau 6 lượt trận.

Trong khi đó, HAGL cũng chẳng khá hơn khi chỉ có được 6 điểm sau 6 vòng đấu. Chính thành tích sa sút của đội bóng phố Núi khiến HLV Dương Minh Ninh từ chức.

Tuy nhiên trước thềm vòng 7 V-League 2019, cả hai đội đều đang có bước đi mới khi HAGL chính thức bổ trợ giám đốc kỹ thuật Lee Tae-hoon lên làm HLV trưởng, trong khi đó Thanh Hoá một lần nữa được Bầu Đệ “gồng gánh”.

Ngoài những bước đi mới, cả hai đội đều có lợi thế về nhân sự khi đầy đủ “binh hùng tướng mạnh” trước vòng 7 này.

Tuy nhiên HAGL lại đang bị quá khứ “nghoảnh mặt”. Cụ thể, đội bóng phố Núi chỉ có được 2 chiến thắng trong 10 lần đụng độ gần nhất với Thanh Hoá. Trong khi đó đội chủ sân Thanh Hoá thắng 6 và hoà 2.

Trận đấu giữa HAGL và Thanh Hoá ở vòng 7 V-League 2019 trên sân Pleiku sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều nay (28/4)./.

Trường Giang/VOV.VN Clip VPF