Nam người mẫu đột ngột qua đời sau khi vấp ngã trên sàn catwalk

17:00 ngày 28 tháng 04 năm 2019
Một nam người mẫu đã bất ngờ qua đời sau khi ngã trên san catwalk tại Tuần lễ thời trang Sao Paulo (Brazil).

Tờ Fox News dẫn thông báo của ban tổ chức Tuần lễ thời trang Sao Paulo (SPFW) cho biết, nam người mẫu Tales Soares đã bị ốm và qua đời ở tuổi 26 khi đang trình diễn thời tại vào ngày thứ Bảy (27/4, theo giờ địa phương).

nam nguoi mau dot ngot qua doi sau khi vap nga tren san catwalk hinh 1
Nam người mẫu ngã xuống sàn catwalk trong lúc biểu diễn.

“Chúng tôi vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi này và gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình Tales. Cùng với công ty quản lý người mẫu, chúng tôi đã cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết cho gia đình trong giai đoạn khó khăn này”, SPFW viết.

Theo đó, Soares bất ngờ ngã mạnh trên sàn catwalk của show diễn Ocksa. Tờ báo địa phương Daily Folha de S. Paulo cho biết, Soares bị vấp dây giày và ngã xuống mặt đường băng. Ban đầu, khán giả nghĩ cú ngã của nam người mẫu là một phần của màn trình diễn, cho đến khi Soares bắt đầu co giật và sùi bọt mép. Không lâu sau đó, đội y tế xuất hiện và đưa Soares đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh đã không qua khỏi.

nam nguoi mau dot ngot qua doi sau khi vap nga tren san catwalk hinh 2
Đội y tế nhanh chóng có mặt đưa Tales Soares đi cấp cứu, nhưng anh không qua khỏi.

Theo Daily Folha de S. Paulo, trước buổi biểu diễn, nam người mẫu khẳng định vẫn khỏe, chỉ cảm thấy hơi hội hộp và lo lắng khi được báo chí phỏng vấn. Một người mẫu tên Isa Mel tiết lộ, Soares đã nhịn đói vì không có đồ ăn chay như anh yêu cầu.

Thông báo từ SPFW không cung cấp thêm chi tiết về nguyên nhân qua đời của Soares.

Trên Instagram, thương hiệu Ocksa cũng chia sẻ: “Toàn bộ ê kíp Ocksa vô cùng đau buồn trước tin tức về cái chết của Tales. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình và bạn bè của anh ấy ở công ty. Mọi người hy vọng những đồng nghiệp của anh ấy cầu nguyện và duy trì năng lượng tích cực trong khoảnh khắc đau đớn tột cùng này”.

nam nguoi mau dot ngot qua doi sau khi vap nga tren san catwalk hinh 3
Tales Soares trong "buổi trình diễn định mệnh" hôm 27/4 (trái) và trước đó một hôm.

Tales Soares sinh năm 1993, là người mẫu Brazil. Một ngày trước khi qua đời, anh có tham gia show diễn của thương hiệu Ratier trong khuôn khổ SPFW.

Theo Tú Oanh/Tiền phong