Cặp đôi nam nữ bị chỉ trích vì nụ hôn hoang dại trên tàu hỏa đang chạy

17:12 ngày 07 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Thực hiện hành vi mạo hiểm nhô người ra ngoài tàu hỏa đang chạy để hôn và chụp ảnh, cặp đôi này nhanh chóng bị chỉ trích là điên rồ.

Jean và Camille đến từ Brussels (Bỉ) mới đây chia sẻ một bức ảnh của họ khi đi du lịch thế giới. Bức ảnh (ban đầu đăng trên mạng xã hội Instagram) ghi cảnh anh Jean đang bám một tay vào thành tàu hỏa đang chạy còn cô Camille nhô ra ngoài toa tàu đến hôn anh ta một cách nồng cháy, với một chân của cô cũng nhô ra ngoài nốt.

cap doi nam nu bi chi trich vi nu hon hoang dai tren tau hoa dang chay hinh 1
Cặp đôi Jean-Camille và nụ hôn hoang dại mạo hiểm. Ảnh: Instagram.

Cặp đôi rất tự hào về bức ảnh, coi đây là bức hình về “nụ hôn hoang dại nhất” của họ khi đang ở trên một đoàn tàu hỏa chuyển động ở Sri Lanka.

Nhưng các nhà phê bình đã lập tức “ném đá” cặp đôi và bức ảnh, coi hành vi chụp ảnh kiểu này là nguy hiểm, đe dọa tính mạng con người.

Sau khi được đăng trên Instagram, bức ảnh được đăng lên các trang mạng khác.

Một cư dân mạng bình luận: “Đây là cách người ta lựa chọn cái chết”. Người khác viết: “Không thể gọi đây là phiêu lưu, mà là ngu ngốc, liều mạng chỉ để câu like trên Instagram”.

Những người chỉ trích còn nói rằng hành động của cặp đôi người Bỉ này còn nguy hiểm ở chỗ nó khuyến khích nhiều bạn trẻ khác chụp ảnh theo phong cách nguy hiểm này./.

Trung Hiếu/VOV.VN Theo Daily Mail