Video: Tài xế container đâm vào xe khác khi cố đỗ vào bãi

06:28 ngày 11 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo trong video đã không may mắn gặp phải va chạm khi cố đỗ chiếc xe của mình vào bãi đỗ.

Trên thực tế, các tài xế xe tải thường nhận được rất nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật lái và điều khiển xe từ những người tham gia giao thông khác. Và đúng như vậy, việc điều khiển xe tải không hề đơn giản một chút nào. Nếu chiếc xe đó là loại xe đầu kéo (xe container) thì nó thậm chí còn khó vận hành hơn nữa, đặc biệt là ở những địa điểm khác ngoại trừ đường cao tốc.

Đặc biệt, việc đỗ một chiếc xe kích thước lớn như vậy là điều mà các tài xế này cần thực hành, luyện tập nhiều hơn. Đây là một kỹ năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng đối với những tài xế đầu kéo, hơn nữa khúc cua trong đoạn video cũng rất rộng và không có phương tiện nào cản trở.

video: tai xe container dam vao xe khac khi co do vao bai hinh 1
 

Clip này đã được chia sẻ gần đây trên Reddit, ghi lại sự việc tại một bãi đậu xe đầu kéo, điều này khiến ta khó có thể ước lượng chiều dài của chiếc xe qua video.

Ở giây thứ 27, người xem thậm chí có thể thấy người lái xe của chiếc đầu kéo màu đen đã hạ tấm che bóng râm của mình sau khi va chạm để kiểm tra thiệt hại và chắc chắn anh ta rất lo lắng vì những gì mình thấy.

Ngay sau khi va chạm, người lái xe đã xuống xe với hai tay ôm trên đầu và chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Sau đó anh ta gõ cửa chiếc xe màu đen mà anh ta vừa đâm nhưng không nhận được phản hồi./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops