Ra mắt phiên bản giới hạn Suzuki Swift Sport Katana

19:11 ngày 10 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Với số lượng chỉ 30 chiếc được sản xuất, Suzuki Swift Sport Katana là mẫu xe độc đáo lấy cảm hứng từ mẫu mô tô Katana của hãng xe Nhật Bản.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 1
Suzuki Swift Sport Katana là phiên bản đặc biệt được đặt theo tên của một trong những chiếc mô tô mang tính biểu tượng nhất của hãng vừa mới tái sản xuất vào năm nay.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 2
Suzuki Swift Sport Katana chỉ có sẵn ở Hà Lan với giá khởi điểm là 28.999 euro (khoảng 752 triệu đồng) và sẽ chỉ sản xuất 30 xe. Số lượng xe này được chia đều cho 2 màu ngoại thất là màu bạc Premium Silver metallic và màu đen Super Black Pearl.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 3
Bất kể màu nào thì tất cả các xe Suzuki Swift Sport Katana Katana đều được trang trí một đường sọc trên nắp ca-pô, đồ họa hai bên thân, logo Katana ở bánh trước, cũng như một số điểm nối trên cột C.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 4
Đó không phải là tất cả, ngoài ra, ngoại thất cũng có một vài điểm nhấn màu đỏ, tai gương màu đen, cũng như viền màu xám được làm bằng sợi carbon ở cản trước và ốp sườn bên.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 5
Ở phía dưới là bộ mâm xe hợp kim Alleggerita 18 inch màu đen của OZ (với lốp Michelin Pilot Sport 4) - đây là sự nâng cấp tùy chọn từ la-zăng 17 inch ở phiên bản tiêu chuẩn.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 6
Dưới nắp ca-pô, Suzuki Swift Sport Katana Katana sở hữu khối động cơ tăng áp, 4 xy-lanh K14C 1.4 lít có thể tạo ra công suất 140 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 230 Nm ở tốc độ 2.500 đến 3.500 vòng/phút. 
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 7
Động cơ Boosterjet truyền năng lượng tới các bánh trước thông qua hộp số sàn 6 cấp nguyên bản và Swift mất 8,1 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa là 210 km/h.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 8
Bên trong ca-bin, Suzuki Swift Sport Katana Katana nhận được vô lăng thể thao bọc da và sơn đen bóng ở đáy với huy hiệu Katana, ghế da thể thao một phần đi kèm dòng chữ Katana và số sê-ri được thêu trên đó cùng với logo Katana trên cửa và thảm sàn.
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 9
Cũng gắn liền với động cơ là hệ thống ống xả thể thao Remus được làm từ thép không gỉ nhẹ được mạ crôm màu đen. 
ra mat phien ban gioi han suzuki swift sport katana  hinh 10
Để tăng khả năng xử lý, chiếc xe cũng nhận được một thanh giằng cân bằng (strut bar) của CUSCO Power Brace và hệ thống treo thể thao HKS Hipermax MAX IV GT với chiều cao và giảm xóc có thể điều chỉnh./
CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops